นักร้องสาวชื่อดัง ยอมรับตรงๆ ยอดขายไม่ปังอย่างที่คิด หลังตั้งความหวังสูงกับเทศกาลเจนนี่
เรียกได้ว่า กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับนักร้องสาวชื่อดัง ธัญญ่า อาร์สยาม ที่ร่วมไลฟ์ขายของในงานเทศกาลเจนนี่ และออกมาเปิดใจถึงยอดขาย และความคาดหวังหลังไลฟ์ครั้งนี้

โดย ธัญญ่า เผยอย่างตรงไปตรงมาว่า ยอดขายไม่ได้ตามที่หวัง เพราะตั้งเป้าไว้สูง แต่ช่วงเวลาที่ไลฟ์ ทำให้ผู้ชมบางส่วนไม่ได้เข้าชมตลอด แม้เธอ จะนั่งไลฟ์หน้าบ้าน และในพื้นที่ส่วนกลาง ก็ยังมียอดสั่งซื้อเข้ามาบ้าง ถือว่าพอเป็นกำลังใจ

ซึ่ง เธอ อธิบายว่า ความสำเร็จของไลฟ์ขึ้นอยู่กับความรู้จักของแบรนด์สินค้าเอง หากสินค้าไม่คุ้นตา หรือ ยังไม่เป็นที่รู้จัก คนก็อาจไม่สนใจ แม้จำนวนผู้ชมจะมาก หรือ ช่วงเวลาไลฟ์ดีแค่ไหนก็ตาม

อีกทั้ง ธัญญ่า ยังยกตัวอย่างให้เห็นว่า สินค้าของ พี่กระแต และ บอสณวัฒน์ ทำยอดขายพุ่ง เพราะเป็นแบรนด์ที่คนรู้จักอยู่แล้ว และเมื่อนำมาจำหน่ายในราคาที่เข้าถึงง่าย ก็ทำให้ผู้ชมกดสั่งซื้อจำนวนมาก

สุดท้าย ธัญญ่า มองว่า แม้ยอดขายครั้งนี้ อาจไม่สูงตามเป้า แต่การเข้าร่วมไลฟ์ถือเป็นโอกาสสร้างการรับรู้ และเปิดตัวสินค้าให้คนรู้จักมากขึ้น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการสร้างแบรนด์ในระยะยาวอย่างแท้จริง

ภาพ จาก tanya_rsiam
เรียบเรียงโดย news.in.th






