นักร้องหนุ่ม เล่าเคยถูกทำร้ายร่างกาย เพราะความเข้าใจผิดกับผู้กำกับ (ข่าวต่างประเทศ)

นักร้องหนุ่ม เล่าเคยถูกทำร้ายร่างกาย เพราะความเข้าใจผิดกับผู้กำกับ (ข่าวต่างประเทศ)

จากสื่อต่างประเทศ ได้รายงานว่า นักร้องไบรอันได้แชร์เหตุการณ์ที่เขาถูกทำร้ายร่างกายเนื่องจากความเข้าใจผิดกับผู้กำกับกล้อง เมื่อวันที่ 5 มกราคม ตามเวลาเกาหลีใต้ วิดีโอชื่อ “ฮวานฮี: นี่คือรายการวาไรตี้ที่ตลกที่สุดเท่าที่เคยมีมา / ปรากฏตัวบน YouTube ครั้งแรกด้วยกัน / เปิดเผยเรื่องราวการทะเลาะวิวาทที่ไม่เคยเปิดเผยของรุ่นพี่ SM” ถูกอัปโหลดไปยังช่อง YouTube ของ Donghaemul และ Baekdu Eunhyuk ในวิดีโอ ไบรอันและฮวานฮีได้ย้อนรำลึกถึงวันแรกๆ ในฐานะสมาชิกวง Fly to the Sky และแชร์เรื่องราวเบื้องหลังในช่วงเวลานั้น

ขณะดูคลิปจากรายการเพลงรายการหนึ่งในช่วงแรกๆ ไบรอันนึกขึ้นได้ว่า “วันนั้นใช่วันที่ผู้กำกับทำร้ายผมหรือเปล่า?” เขาอธิบายว่าถึงแม้คลิปที่แสดงจะไม่ใช่เหตุการณ์ในวันนั้น แต่ก็มีครั้งหนึ่งที่ผู้กำกับกล้องบังคับให้เขาจับกล้องระหว่างการถ่ายทอดสด อย่างไรก็ตาม คำสั่งนั้นไม่ได้แจ้งให้ผู้กำกับกล้องที่ควบคุมดูแลทราบ

ไบรอันเล่าต่อว่า “วันนั้น พ่อแม่ของผมบินมาจากอเมริกา และหลังจากที่เราลงจากเวที ผู้กำกับก็คว้าคอเสื้อผม ผมไม่เข้าใจว่าทำไมผมถึงถูกตี แต่เขาคิดว่าผมไปคว้ากล้องเองโดยไม่ได้รับอนุญาต” เขากล่าวเสริมว่าสถานการณ์คลี่คลายลงในที่สุดเมื่อบริษัทได้รับคำขอโทษในนามของเขา

ไบรอันยังกล่าวถึงข่าวลือที่แพร่สะพัดมานานเกี่ยวกับวิดีโอในห้องอัดเสียงที่เผยแพร่ทางออนไลน์ ซึ่งในวิดีโอนั้นเขาและฮวานฮีดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงการสบตากันขณะอัดเสียง ในเวลานั้น ชาวเน็ตบางคนคาดเดาว่าทั้งสองทะเลาะกันเรื่องสัญญา

เมื่อถูกถามถึงความจริงเบื้องหลังวิดีโอ ไบรอันชี้แจงว่า “วิธีที่เราอัดเสียงและไม่มองหน้ากันนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทะเลาะวิวาท” ปฏิเสธข่าวลือว่าเป็นเท็จ ฮวานฮีกล่าวเสริมอย่างขบขันว่า “ใครถ่ายวิดีโอนั้นกันแน่ ถึงยังมีคนพูดถึงกันอยู่ตอนนี้” ทำให้เกิดเสียงหัวเราะในรายการ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ