หมอปลาย ไหว้ขอโทษ ขอโอกาสอีกครั้ง หลังดราม่าทำนายไทย - กัมพูชาทำสะเทือนใจคนไทย

หมอปลาย ไหว้ขอโทษ ขอโอกาสอีกครั้ง หลังดราม่าทำนายไทย - กัมพูชาทำสะเทือนใจคนไทย

จากกรณีประเด็นดราม่าร้อนแรงก่อนหน้านี้เมื่อ หมอปลาย พรายกระซิบ ได้ทำนายเกี่ยวกับ เหตุการณ์ความไม่สงบ ไทย - กัมพูชา สร้างความแตกตื่นโดยไม่จำเป็น ซึ่งถูกเผยแพร่เนื่องจากมีการตอบคำถามจากสื่อมวลชน ทำเอาหลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์สนั่น โดนดราม่าหนัก

ล่าสุด หมอปลาย ได้เปิดใจถึงประเด็นข้างต้นออกสื่อครั้งแรก พร้อมยกมือไหว้ขอโทษคนไทย บอกว่า "เริ่มกลับมาแล้วค่ะ แข็งแรงดี หัวใจยังแข็งแรงและร่างกายก็ยังแข็งแรงอยู่ค่ะ ดีขึ้นเยอะค่ะ ช่วงเจอดราม่า เครียด มีทั้งแพนิก ซึมเศร้า และเข้า รพ. จริงๆ"

ถามว่าตอนนี้กลับมา 100% หรือยัง?

"ขอโอกาสทุกคนให้ปลายกลับมา 100 ดีกว่าค่ะ เพราะด้วยอาชีพและด้วยคำทำนายก็ต้องขึ้นอยู่กับทุกคนให้โอกาสเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าพลังใจ 100% อย่างเดียว และเรามั่นใจพูดเหมือนเดิมมันก็ไม่ได้ เพราะด้วยความมั่นใจในการพูด ในการตอบคำถาม ปลายก็ต้องบอกตรงๆ ว่ามันลดลงกว่าแต่ก่อนพอสมควร"

นอกจากนี้ หมอปลายเผยบทเรียนอะไรจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา "ได้บทเรียนด้วย และให้ความระวังมากๆ แต่ปลายก็ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ (ยกมือไหว้) ที่วันนั้นปลายก็พูดอะไรที่ทำให้หลายๆ คนสะเทือนใจนะคะ ก็จะไม่ทำอีกค่ะ จะระวังคำพูด จะพูดแต่เรื่องดีๆ ค่ะ" ฝากถึงคนที่ยังค้างคาใจกับตนอีกครั้งว่า "ขอโทษอีกครั้งนะคะ (ยกมือไหว้) ขอโทษผ่านทางนี้เลย ขอโทษทุกๆ คนด้วยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น" ปลายไม่ใช่ผู้วิเศษ ปลายก็ยังเป็นหมอปลายปกติ ปลายไม่เคยบอกว่าปลายเป็นอะไรแบบนั้น เพราะฉะนั้นทางรายการเขาก็จะทราบอยู่แล้วว่าหมอปลายไม่ได้อยู่ในหมวดของผู้วิเศษค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ