ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ อัปเดตคดีฟ้องอดีตผู้จัดการ 37 กรรม คู่กรณีไร้สำนึก

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ อัปเดตคดีฟ้องอดีตผู้จัดการ 37 กรรม คู่กรณีไร้สำนึก

มหากาพย์ดราม่าต่อเนื่อง สำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวคุณแม่ลูกสาม ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ กับอดีตผู้จัดการส่วนตัว ที่เพื่อนดาราคนอื่นๆ ที่อยู่ในการดูแลของอดีตผู้จัดการคนเดียวกันก็ได้ออกมาประกาศยุติบทบาทของอดีตผู้จัดการส่วนตัวแบบฟ้าผ่า

ต่อมา ลีเดีย ได้แชร์โพสต์ของ ทนายนิด้า ที่ระบุว่า ลักกทรัพย์ 37 กรรม ทุนทรัพย์ 18 ล้านบาท ศาลสั่งประกันตัว 5.6 ล้านบาท เบาๆ หมายถึงเบาตัวไหมอะเธอ ล่าสุด ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ออกมาเปิดใจกลางงาน The Social Warrior สมรภูมิโซเชียล (ซีซั่น 2) รอบ FINAL ROUND ว่า คดีตอนนี้ก็ตามที่ทนายนิด้าบอกเลย รับคดีมีมูลไปแล้ว เข้าสู่ขั้นตอนของศาล แล้วศาลสั่งประกันตัวไปตามจำนวนเงินเท่านั้น

ถามว่าตอนนี้มีความคาดหวังให้เรื่องจบลงยังไง อย่างที่บอกว่าเราก็เจ็บมาเยอะ ไม่ได้กล่าวว่าเป็นใคร แต่เรียกว่าคู่กรณีแล้วกัน เขาก็เป็นคนที่เราเคยรักมาก ไว้ใจมาก ถือเป็นบทเรียนราคาแพงที่ทำให้เรารู้สึกไม่โอเคเราเคยพยายามคุยไปแล้ว แต่ ณ ตอนนี้เท่าที่ดูก็เหมือนเขาไม่รู้สึกผิดอะไร

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ