บรรยากาศดีมาก ยายหนิง พาทัวร์ทุกมุมบ้านไร่ที่เท็กซัส เผยชีวิตเรียบง่ายน่าอยู่สุดๆ

บรรยากาศดีมาก ยายหนิง พาทัวร์ทุกมุมบ้านไร่ที่เท็กซัส เผยชีวิตเรียบง่ายน่าอยู่สุดๆ

เรียกได้ว่า บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุข เมื่อ ยายหนิง คุณแม่ของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เดินทางถึงเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส เป็นที่เรียบร้อย หลังใช้เวลาเดินทางยาวนาน เพื่อกลับไปใช้เวลาพร้อมหน้าครอบครัวในช่วงเทศกาลแห่งความอบอุ่น

ทันทีที่ถึงปลายทาง ยายหนิงได้ใช้ช่วงเวลาสำคัญกับคุณพ่อผู้เป็นที่รัก ภาพแห่งความคิดถึง และ สายใยครอบครัวทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างรู้สึกใจฟู มีหลายคนยังชื่นชมสุขภาพที่แข็งแรงของผู้ใหญ่ในบ้าน แม้อายุจะมากแล้วก็ตาม

ต่อมาเมื่อร่างกายเริ่มปรับตัวเข้ากับเวลาใหม่ ยายหนิง ก็พาแฟนคลับส่องบรรยากาศรอบบ้านพัก ซึ่งเป็นบ้านหลังใหญ่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ให้ความรู้สึกสงบ เรียบง่าย และน่าอยู่อย่างมาก

บริเวณรอบบ้าน ถูกจัดสรรไว้อย่างลงตัว มีทั้งพื้นที่ปลูกผัก โรงเรือนดูแลต้นไม้ รวมถึงผลผลิตจากสวนที่สามารถเก็บกินได้เอง สะท้อนวิถีชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติ

ท้ายที่สุด หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า บ้านไร่ของยายหนิง ในเท็กซัส ให้กลิ่นอายชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบอบอุ่น ราวกับยกความสุขเรียบง่ายจากเมืองไทยไปเติมเต็มไว้กลางต่างแดน

ภาพ จาก kruayaining

เรียบเรียงโดย news.in.th

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ