แอน อลิชา เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์คำเดียวสั้นๆ หลังตำรวจ บก.ปอศ บุกจับ นานา ไรบีนา

แอน อลิชา เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์คำเดียวสั้นๆ หลังตำรวจ บก.ปอศ บุกจับ นานา ไรบีนา

เรียกได้ว่า เป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนวงการอีกครั้ง หลังตำรวจ บก.ปอศ.เข้าจับกุม นานา ไรบีนา ที่บ้านพักย่านพระโขนง ในข้อหาฉ้อโกง และ กู้ยืมเงินอันเข้าข่ายหลอกลวงประชาชน

ล่าสุด แอน อลิชา เคลื่อนไหวผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ann_laisuthruklai มีข้อความสั้นๆ แสดงความรู้สึกสะเทือนใจและ จุกอก ทำให้แฟนๆ และผู้ติดตามต่างตกใจ และ ให้ความสนใจเหตุการณ์นี้อย่างใกล้ชิด

การจับกุมเกิดขึ้นตามหมายศาล หลังมีผู้เสียหายหลายรายแจ้งความดำเนินคดี มูลค่าความเสียหายรวมหลายร้อยล้านบาท ทำให้คดีนี้ กลายเป็นหนึ่งในเรื่องร้อนที่ประชาชนจับตามอง

หลังควบคุมตัว นานา ถูกนำไปยังกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อดำเนินกระบวนการสอบสวน และ รวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม ขณะที่เจ้าหน้าที่ ยังคงตรวจสอบข้อมูลของผู้เกี่ยวข้องรายอื่นๆ

ในโลกออนไลน์ กระแสการติดตามคดีนี้ ยังคงร้อนแรง หลายคนแสดงความเห็นใจผู้เสียหาย ขณะที่บางส่วนจับตาว่า คดีจะเดินหน้า และ คลี่คลายไปในทิศทางใดต่อไป

ภาพ จาก ann_laisuthruklai

เรียบเรียงโดย news.in.th

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ