อั๋น ภูวนาท เดือดถึงรัฐบาล ประเทศไม่รอดแน่ หลังมีผู้เสียชีวิตน้ำท่วม 100 ราย
จากสถานการณ์อุทกภัยครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ล่าสุด อั๋น ภูวนาท พิธีกรคนดัง ได้ออกมาแสดงความเห็นในการรับมือวิกฤตของรัฐบาลระบุว่า ก็ว่าจะไม่พูด หลับตาจิ้มตรงไหนก็หนองแตกตรงนั้น

ทั้งรัฐบาล ข้าราชการ องค์กร(ไม่)อิสระ เลือกตั้งครั้งหน้าประเทศไทยต้องเปลี่ยน ไม่งั้นตายเคสดำกันหมดประเทศไม่เกินจริง คุณเลือกได้ เราเลือกได้ เราต้องเลือก ยังไม่ทราบเรื่อง ไม่มีปัญหา ไม่รู้ ไม่รู้ ยังไม่ได้รับรายงาน สั่งให้ตรวจสอบไปแล้ว ตั้งคณะกรรมการพิจารณา

หรือแย่สุดๆ คือเดินหนีไมค์นักข่าวไปเฉยๆ มีทําอะไรจบบ้างไหมครับประเทศไทย?!?! ตึกถล่ม-วงการสงฆ์ล่มสลาย-ตํารวจกลายเป็นสแกมเมอร์-ซื้อตําแหน่ง-ฮั้วสว. -ปลาหมอคางดํา จนถึงล่าสุดส่งผู้หญิงเข้าไปตํากันในคุก น้ำท่วมมหาศาลจบที่ยืนผัดข้าวกับเดินหนีนักข่าวเหมือนเดิม เลือกตั้งครั้งหน้านี้ขอให้เรามีสติกัน อย่าเลือกเอามัน อย่างเดิมอย่างเดียว อย่าลืมเร็ว








