ผวากันทั้งแก๊ง! เพื่อนดาราตบเท้าพบตำรวจ เผยยอดหนี้เเท้จริง
ประเด็นร้อนในวงการบันเทิงยังคงเป็นที่พูดถึงต่อเนื่องหลายวัน จากกรณีของดารา น. ซึ่งล่าสุด นานา ไรบีนา ออกมายอมรับอย่างเปิดใจว่าเธอคือบุคคลในข่าวดังกล่าว พร้อมไลฟ์สดทั้งน้ำตา เล่าถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องทั้งหมดว่าเกิดจากการทำธุรกิจที่เกินตัว จนทำให้มีหนี้สินสะสมจำนวนมาก
นานายืนยันหนักแน่นว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนัน ไม่ได้โกง และไม่เคยมีเจตนาจะทุจริตใดๆ พร้อมเผยว่า เวย์ ไทเทเนียม สามี เพิ่งมาทราบเรื่อง และหากเธอทำผิดจริง เวย์ก็พร้อมจะพาไปมอบตัวด้วยตัวเอง ทั้งคู่กำลังตรวจสอบสเตทเมนต์และข้อมูลทางการเงินทั้งหมดอย่างละเอียด ก่อนจะออกมาชี้แจงต่อสาธารณะอีกครั้
ด้านรายการ Phutta Talk โดย พุทธ อภิวรรณ ได้วิเคราะห์กระแสดราม่าว่า แม้นานาจะพยายามกลับมาลุยทำงานด้วยการไลฟ์ขายของ แต่กระแสสังคมอาจไม่ได้เห็นใจเหมือนอย่างที่หลายคนคิด พร้อมตั้งคำถามว่า สังคมจะสนับสนุนมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากกรณีนี้แตกต่างจากเคสของเชน ธนาอย่างชัดเจน และจากคอมเมนต์จำนวนมากก็เริ่มพอมองเห็นทิศทางความรู้สึกของประชาชนแล้ว
ขณะเดียวกัน เพื่อนสนิทอย่าง กระแต อาร์สยาม เคยแนะนำให้นานาไลฟ์ขายของวันละประมาณ 200,000 บาท เพื่อใช้หนี้ให้หมดภายใน 1 ปี เป็นยอดรวมราว 72 ล้านบาท แต่ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยมองว่าเป็นแผนที่ เพ้อฝันเกินไป เพราะยังต้องหักต้นทุนสินค้า ค่าแรง ทีมงาน และค่าใช้จ่ายต่างๆ อีกทั้งยอดหนี้จริงยังไม่มีการเปิดเผยอย่างชัดเจน โดยมีข้อมูลบางกระแสว่าเมื่อรวมดอกเบี้ยแล้วอาจสูงถึงหลายร้อยล้าน และคาดว่าจะต้องใช้เวลาราว 2 ปี 7 เดือนในการชำระหนี้ทั้งหมด

ความเข้มข้นของคดีเพิ่มขึ้นอีกระดับ เมื่อมีรายงานว่าวันนี้ เพื่อนดาราของนานาได้เดินทางเข้าพบตำรวจแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวว่าการเจรจากันนอกรอบอาจไม่ได้ผลมากนัก
ในรายการ พุทธยังเปิดคลิปเสียงจากแหล่งข่าวที่ระบุว่าได้ส่งหลักฐานให้ตำรวจเรียบร้อยแล้ว และมีเพื่อนดาราบางรายให้ปากคำพร้อมยื่นเอกสารสำคัญครบถ้วน โดยแหล่งข่าวย้ำว่า ไม่ได้ติดต่อกับนานาแล้ว พร้อมปล่อยให้เข้าสู่กระบวนการตามกฎหมายอย่างเต็มรูปแบบ
พุทธตั้งคำถามว่า การที่เพื่อนดาราเดินเข้าพบตำรวจด้วยตัวเอง อาจสะท้อนว่า การพูดคุยส่วนตัวไม่เกิดผล และบางรายอาจได้รับความเสียหายจริง จึงจำเป็นต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบตามพยานหลักฐานที่มี
ด้านตำรวจเปิดเผยว่า ใกล้จะได้ข้อสรุปในคดี และทุกอย่างจะชัดเจนในวันพุธนี้ ส่วนการออกหมายเรียกนานาหรือไม่ ต้องพิจารณาจากหลักฐานที่เพื่อนดารานำมา โดยยอดความเสียหาย อยู่ในหลักร้อยล้าน แต่ไม่ถึง 400 ล้านบาท ตามที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้






