นก ยลดา เปิดใจเผยชัดเรื่อง แอน จักรพงษ์ หลังมีข่าวลือหอบเงินหนีข้ามประเทศ
เรียกได้ว่า ท่ามกลางกระแสข่าวร้อนในวงการธุรกิจ และ บันเทิง กรณี แอน จักรพงษ์ เจ้าแม่อาณาจักร JKN ที่มีข่าวลือหนีไปอยู่ต่างประเทศ ล่าสุด นก ยลดา สวนยศ นายกสมาคมสตรีข้ามเพศแห่งประเทศไทย และอดีตผู้ร่วมงานใกล้ชิดกับ แอน ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้อย่างเปิดใจ

ภาพ จาก nokyollada
โดย นก ยลดา เล่าถึงความสัมพันธ์ในอดีตที่เคยทำงานร่วมกัน เพื่อผลักดันสิทธิของผู้ข้ามเพศว่า เธอ เป็นฝ่ายเชิญชวน แอน เข้าร่วมกิจกรรมสาธารณประโยชน์ต่างๆ และสร้างภาพลักษณ์ร่วมมือเพื่อสังคม LGBT ย้ำว่า การทำงานร่วมกันเกิดจากความตั้งใจของเธอเอง

เมื่อความใกล้ชิดจบลง และ เกิดกระแสข่าวลือ นก ยลดา ระบุว่า เธอ ไม่ได้ตอบโต้ หรือ ดำเนินการทางกฎหมาย เพราะเชื่อว่า ผลกรรมจะตามมาสมควรตามการกระทำของแต่ละคน และทุกคนจะต้องรับผลของตัวเองในที่สุด

ส่วนที่เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการย้ายประเทศของแอน นก ยลดา เผยว่า เธอ ไม่ได้ติดตาม หรือ กังวลใดๆ แค่รับรู้เรื่องราวบางส่วนจากประสบการณ์ใกล้ชิดเท่านั้น และยืนยันว่า ชื่อเสียงของผู้ข้ามเพศไม่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้

นอกจากนี้ เธอ ได้กล่าวเสริมว่า การประเมินคนไม่ควรขึ้นอยู่กับเพศ แต่ขึ้นอยู่กับการกระทำ และ คุณค่าของแต่ละบุคคล พร้อมส่งกำลังใจ และชี้ว่า ทุกคนจะเดินไปสู่จุดที่ตนเป็นจริงๆ ด้วยตัวเอง

ภาพ จาก annejkn.official
เรียบเรียงโดย news.in.th






