ดราม่าลุกเป็นไฟ หลังคู่จิ้นดัง เรือล่มกลางคัน ล่าสุดค่าย ชี้แจงแล้ว
เรียกได้ว่า วงการ GL ไทยระอุอีกครั้ง เมื่อคู่จิ้นดังแห่งซีรีส์ เติมคำว่ารักในช่องว่าง อย่าง ฝ้าย พีรญา อดีตมิสแกรนด์ และ โยโกะ อาภัสรา ต้องมาเจอกับความขัดแย้งกลางสายตาแฟนคลับ ทำให้โปรเจกต์ร่วม 4 Elements ต้องสะดุดไปอย่างกระทันหัน

เรื่องราวเริ่มจากข่าวลือแรงช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ว่า ค่าย NineStar อาจแยก ทั้งคู่ จากโปรเจกต์ ทำให้แฟนคลับออกโรงสร้างแฮชแท็กเรียกร้องให้คงคู่จิ้น แต่สุดท้ายค่ายประกาศว่า ทั้งสองถอนตัว จากโปรเจกต์ ทำเอาคนรักคู่จิ้นใจหาย

ความตึงเครียดยิ่งเพิ่มขึ้นในเดือนมีนาคม เมื่อ โยโกะ หายตัวจากสื่อสองเดือน ก่อนออกมาเปิดใจพร้อมน้ำตา เธอ เผยว่า โดนแฟนคลับบางส่วน และ สตอล์กเกอร์คุกคามจนหวาดระแวง พร้อมยอมรับความรู้สึกที่มีต่อ ฝ้าย เกินกว่าความเป็นเพื่อน แต่ตอนนี้ เลือกถอยออกมา และ ขอให้แฟนๆ เข้าใจค่าย

ภาพ จาก yoko
ด้าน ฝ้าย แม้เงียบงันในช่วงแรก แต่โพสต์ขอบคุณแฟนๆ ผ่านโซเชียลเป็นระยะ ก่อนล่าสุดเผยว่า เธอ รู้สึกถูกกดดัน และ หักหลัง จนตัดสินใจยุติสัญญากับค่าย ทำให้สถานะในวงการเปลี่ยนไปทันที

ภาพ จาก faye
โดย ค่าย NineStar ออกมาชี้แจงแล้ว ยืนยันว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับการบริหารล้มเหลว แต่เป็นผลจากความไม่ลงรอยระหว่างศิลปินเอง ส่งผลให้ทีมงาน ไม่สามารถทำงานร่วมกันต่อไปได้ ขณะเดียวกัน แฟนคลับก็แตกออกเป็นหลายฝ่าย ทั้งฝั่งฝ้าย ฝั่งโยโกะ และกลุ่มที่ยังรักคู่จิ้น ทำให้เหตุการณ์ครั้งนี้ กลายเป็นมหากาพย์สะท้อนความซับซ้อนในวงการ GL ไทยอย่างชัดเจน

ภาพ จาก NineStar
เรียบเรียงโดย news.in.th






