ผู้ประกาศข่าวดัง ผวาหนัก โดนชายปริศนาตามติดมาเป็นปี แต่เพิ่งรู้ตัว
ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ต.ค. ที่ผ่านมาทางด้าน นิรัชญา หมอนทอง หรือ ปุ้ย ผู้ประกาศข่าวช่อง TNN24 ได้ออกมาโพสต์เรื่องราว ถูกสะกดรอยตาม และคุกคามโดยชายชุดดำในคราบพนักงานขนส่ง เป็นเวลานานนับปี แต่ไม่รู้ตัว โดยเล่าว่า
จุดเริ่มต้นจากร้านสะดวกซื้อ ลาดพร้าว 42/1
- วันที่ 15 ตุลาคม เวลา 00.37 น. ปุ้ยเลือกซื้อน้ำอัดลม และกำลังหันไปที่ตู้น้ำแข็ง ซึ่งอยู่มุมในสุดของร้านสะดวกซื้อ
- มีผู้ชายหัวโล้นชุดดำ เดินมาประชิดด้านหลัง ทางขวามือ และพูดว่า พี่ ผมอยาก…กับพี่

- ปุ้ยตกใจ รีบเดินไปบอก ชายหญิงที่มาซื้อของ และพนักงาน ที่อยู่ใกล้ที่สุด ว่าถูกคุกคาม เพื่อให้มีคนช่วยจับตา
-ชายหัวโล้นชุดดำในที่เกิดเหตุ ทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทิ้งระยะห่าง ไม่เข้ามาใกล้ปุ้ยอีก
-แต่พอเห็นว่าปุ้ยจ่ายเงินเสร็จ ชายหัวโล้นชุดดำ ก็รีบวิ่งไปที่รถมอเตอร์ไซค์ สตาร์ทรถรอ ไม่ออกรถ และไม่ได้เข้ามาเพื่อซื้ออะไร
-พนักงาน และพลเมืองดี รวม 3 คน เดินออกมาส่งปุ้ยที่รถ จนปุ้ยขับออกมาจากลานจอดรถร้านสะดวกซื้อ
- ปุ้ยขับรถออกมาเร็วมาก แต่สังเกตว่ามีมอเตอร์ไซค์ เร่งตามหลังออกมาติดๆ ก่อนที่ปุ้ยจะตัดสินใจ เลี้ยวเข้าคอนโดแห่งหนึ่ง ด้วยความตกใจ
ไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า แต่คือการ สะกดรอยตาม
- หลังตั้งสติ ในคืนนั้น ปุ้ยได้โทรหาน้องที่ทำงาน ที่กลับบ้านทางเดียวกัน ถามว่าระหว่างทาง เห็นใครตาม หรือมีอะไรผิดปกติรึเปล่า
-เวลา 01.47 น. น้องได้ส่งคลิปกล้องหน้ารถมาให้ หลักฐานจากกล้อง ชัดเจนว่า ชายหัวโล้นชุดดำ ที่ขับมอเตอร์ไซค์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และมีลังส่งของ SKOOTAR ไม่ได้เพิ่งบังเอิญเจอปุ้ย แต่สะกดรอยตามปุ้ยมา จากแถวที่ทำงาน (ตามภาพคือเส้นเอกมัย)

เรื่องนี้กระทบกับสภาพจิตใจของปุ้ยมาก การถูกคุกคาม ถูกสะกดรอยตาม ทำให้ปุ้ยรู้สึกไม่ปลอดภัยในการใช้ชีวิต แต่ปุ้ยก็ได้ทำตามขั้นตอนทุกอย่างที่ควรจะทำ เพื่อปกป้อง ดูแลความปลอดภัยให้ตัวเองแล้ว หลังจากนี้ คงต้องให้เวลาตำรวจได้ทำงาน และได้แต่หวังว่าคดีจะมีความคืบหน้าค่ะ







