
กรี๊ด ช่องวันเปิดตัวพระเอกใหม่ หล่ออาร่า ฝีมือไม่ธรรมดา
เรียกได้ว่า การเปิดตัวนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ของช่องวัน อย่าง พูม่า ภูปภพ โกมลโชติ ได้สร้างกระแสแรงในโลกออนไลน์ หลังปรากฏตัวในละคร ทายาทหมายเลข 1 ฉากเมื่อคืนนี้ เจ้าตัว ถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครได้อย่างเข้มข้น ขู่ครอบครัวด้วยอาวุธ พร้อมหลั่งน้ำตา
ซึ่ง พูม่า ทำแฟนละครประทับใจอย่างมาก แม้จะเป็นผลงานแสดงเรื่องแรก แต่สามารถเผยฝีมือเต็มที่ จนได้รับคำชมว่า อินเนอร์แรง เล่นถึงใจ ทำให้แฟนๆ แห่ติดตามไอจีส่วนตัว puma_kk
พูม่า เกิดวันที่ 4 มกราคม 2549 ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนนวัตกรรมบูรณาการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอยู่ในสังกัด OPEN LABEL ของ The One Enterprise
ในละคร เขารับบทเป็น อันดามัน ลูกชายของโปรยฝน และ พศิน ตัวละครนี้ ไม่ต้องการเป็นหัวหน้าครอบครัว หรือ หมายเลข 1 แต่ต้องการเพียงเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว
พูม่า สามารถถ่ายทอดความคิด และความรู้สึกของตัวละครออกมาได้อย่างชัดเจน และสมจริง
ภาพ จาก puma_kk
เรียบเรียงโดย news.in.th