จากสื่อต่างประเทศ ได้รายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซอนมีขึ้นแสดงบนเวที Global Stage กลางแจ้ง ภายในงาน Waterbomb Seoul 2026 ซึ่งจัดขึ้นที่ KINTEX โดยเธอขนเพลงฮิตและโชว์หลากหลายรูปแบบมาเอาใจผู้ชม รวมถึงซิงเกิลใหม่ “Forever July”

อย่างไรก็ตาม หนึ่งในช่วงเวลาที่ได้รับความสนใจมากที่สุดของงาน คือการปรากฏตัวของชา ฮยอนซึง นักเต้นคู่ใจที่ร่วมงานกับซอนมีมาอย่างยาวนาน เขาขึ้นเวทีแสดงร่วมกับนักร้องสาว พร้อมถ่ายทอดเคมีอันแข็งแกร่งและการประสานงานที่ลงตัว จนช่วยปลุกบรรยากาศภายในงานให้ร้อนแรงยิ่งขึ้น

หลังจบการแสดง บัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ Waterbomb ได้เผยแพร่คลิปโชว์ดังกล่าว พร้อมข้อความว่า “นี่แหละ! กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง! เวที Waterbomb ของซอนมี X ชา ฮยอนซึง” ก่อนที่คลิปจะได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ
ชา ฮยอนซึงเคยเปิดเผยเมื่อปีที่แล้วว่า เขากำลังต่อสู้กับโรคลูคีเมีย ก่อนประกาศเมื่อเดือนธันวาคมว่าอาการป่วยหายดีแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ จำนวนมาก ในเวลานั้น เขากล่าวด้วยความรู้สึกขอบคุณว่า “การต่อสู้ที่ดูเหมือนจะไม่มีวันสิ้นสุด ในที่สุดก็เดินทางมาถึงจุดจบแล้ว”
