ข่าวบันเทิง

เดือดแรง ออม กรณ์นภัส เอาจริง ประกาศฟ้องคนปล่อยข่าวปลอม

|
เดือดแรง ออม กรณ์นภัส เอาจริง ประกาศฟ้องคนปล่อยข่าวปลอม

เรียกได้ว่า กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตา หลัง ออม กรณ์นภัส ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีถูกผู้ไม่หวังดีเผยแพร่ข่าวปลอม ตัดต่อ และบิดเบือนข้อมูลบนโลกออนไลน์ จนส่งผลกระทบต่อชีวิต การงาน และครอบครัว

โดย ออม ยืนยันปฏิเสธทุกข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว พร้อมย้ำว่า ตน และ ครอบครัวมีความผูกพัน เคารพ และชื่นชมประเทศจีน วัฒนธรรมจีน รวมถึงเพื่อนชาวจีนมาตลอด

ด้านต้นสังกัดได้แต่งตั้งสำนักงานกฎหมายรวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่สร้าง เผยแพร่ หรือ ส่งต่อข้อมูลอันเป็นเท็จ รวมถึงข้อความหมิ่นประมาท ยืนยันว่า จะดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุด

นอกจากนี้ ยังขอความร่วมมือประชาชนงดแชร์ หรือ ส่งต่อข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนคลับ และทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ในช่วงเวลานี้

อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ยังคงรอติดตาม เพราะ ออม มีคิวร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ในวันที่ 22 กรกฎาคม ซึ่งคาดว่า จะเป็นการเปิดใจและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก

ภาพ จาก orm.kornnaphat

เรียบเรียงโดย news.in.th

ABOUT THE AUTHOR

chon

ทีมข่าว Siam News