ข่าวบันเทิง

เป็กกี้ ศรีธัญญา อัปเดตคดีล่าสุด หลังไปขึ้นศาล

|
เป็กกี้ ศรีธัญญา อัปเดตคดีล่าสุด หลังไปขึ้นศาล

เป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียลสำหรับพิธีกรและอารมณ์ดีสาวเก่งอย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่ล่าสุดได้ออกมาอัดเตคดีหลังจากที่ขึ้นศาลล่าสุดผ่านทางอินสตาแกรมระบุว่า วันนี้ไปขึ้นศาลมาค่ะเรื่องเป็นแบบนี้ หลังจากที่ได้รับหมายศาลเมื่อวันที่ 30พฤศจิกายน68 ผ่านมาจะ8เดือนแล้ว

ก็ยังไม่ได้เริ่มพิจารณาในเนื้อคดีเลย เนื่องจากปกติการฟ้องก็ต้องมีการวางค่าธรรมเนียมศาล แต่โจทก์ขอฟ้องแบบยกเว้นค่าธรรมเนียมศาล #แต่ศาลพิจารณาไต่สวนแล้วยกคำร้อง ให้เหตุผลว่า #คดีไม่มีเหตุผลอันสมควรที่จะนำมาฟ้องร้อง

หากโจทก์ประสงค์จะฟ้องต่อ จึงให้ฝ่ายโจทก์ #นำเงินมาวางศาล พอถึงวันนี้โจทก์มาขอขยายเวลาอีก ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายศาลให้เพียง 10 วัน ต้องวางภายในวันที่ 23 กรกฎาคม หากไม่มีเงินมาวางศาล ถือว่า โจทก์ไม่ประสงค์จะดำเนินคดีอีกต่อไป สรุปคือรอลุ้นอีก 10 วัน

ABOUT THE AUTHOR

meaw

ทีมข่าว Siam News