เรียกได้ว่า ดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ทำเอา อิงฟ้า วราหะ ต้องรีบออกมาชี้แจงทันที หลังมีประเด็นว่า การ์ดของเธอ ไปกั้นคนไม่ให้เข้าห้องน้ำ ระหว่าง เจ้าตัว แวะรับประทานอาหารหลังจบงาน

โดย อิงฟ้า เผยว่า วันดังกล่าว เป็นเพียงการแวะทานข้าวแบบกะทันหันหลังเสร็จอีเวนต์ ไม่ได้มีการเตรียมตัว หรือ วางแผนล่วงหน้า และปกติหากใช้ชีวิตทั่วไป ก็แทบไม่ได้พกการ์ดติดตามตลอดเวลา

อีกทั้ง เธอ ยังยอมรับว่า เข้าใจหน้าที่ของทีมรักษาความปลอดภัย เพราะหากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น ไม่ว่า จะเป็นการประชิดตัว หรือ แอบถ่ายในพื้นที่ส่วนตัว คนที่ต้องรับผิดชอบก็คือทีมการ์ด

ซึ่ง อิงฟ้า บอกอีกว่า เวลาพบแฟนคลับในห้องน้ำ ส่วนใหญ่ก็สามารถพูดคุย หรือ ถ่ายรูปกันได้ตามปกติ หากไม่ได้อยู่ในจังหวะรีบ หรือ ไม่สะดวกมากเกินไป

งานนี้หลังคำชี้แจงถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนๆ จำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมมองว่า เป็นอีกมุมที่หลายคนอาจยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับการทำงานของทีมดูแลศิลปิน

ภาพ จาก fa_engfa8
เรียบเรียงโดย news.in.th