ข่าวบันเทิง

นาทีระทึกต่างแดน แองจี้ เฮสติ้ง เปิดบ้านที่คูเวต อัปเดตสถานการณ์ล่าสุด เผยจัดกระเป๋าเตรียมอพยพแล้ว

|
นาทีระทึกต่างแดน แองจี้ เฮสติ้ง เปิดบ้านที่คูเวต อัปเดตสถานการณ์ล่าสุด เผยจัดกระเป๋าเตรียมอพยพแล้ว

เรียกได้ว่า ทำเอาหลายคนเป็นห่วง หลัง แองจี้ เฮสติ้ง ออกมาเล่าบรรยากาศความไม่สงบที่เกิดขึ้นใกล้บ้านพักในประเทศ คูเวต ซึ่งตั้งอยู่ใกล้พื้นที่ยุทธศาสตร์ จนได้ยินทั้งเสียงเตือนภัย และแรงสั่นสะเทือนเป็นระยะ

โดย เธอ เผยผ่านคลิปล่าสุดว่า ช่วงค่ำยังคงมีสัญญาณไซเรนดังต่อเนื่อง และมีรายงานเหตุปะทะในบางพื้นที่ สร้างความตึงเครียดให้กับผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณนั้น

สถานการณ์ที่เกิดขึ้นยังมีข่าวว่า ชิ้นส่วนวัตถุจากการสู้รบตกใส่บ้านเรือนประชาชน ทำให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต ส่งผลให้บรรยากาศโดยรวมเต็มไปด้วยความหวาดระแวง ขณะที่ลูกๆ เริ่มตั้งคำถามกับเหตุการณ์รอบตัว

เพื่อรับมือเหตุไม่คาดฝัน เธอ ได้เตรียมอุปกรณ์สำรองไฟ และของใช้จำเป็นไว้ใกล้ตัว หวั่นเกิดเหตุไฟฟ้าขัดข้องหรือระบบสื่อสารถูกกระทบ

แม้ย้ำว่า ครอบครัวยังปลอดภัย แต่เธอไม่ประมาท จัดกระเป๋าฉุกเฉินเตรียมเอกสารสำคัญ และของจำเป็นไว้พร้อม หากต้องเคลื่อนย้ายแบบเร่งด่วน ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆ ที่ส่งเข้ามาไม่ขาดสาย

เรียบเรียงโดย news.in.th

ABOUT THE AUTHOR

chon

ทีมข่าว Siam News