ข่าวบันเทิง

นางเอกสาว แอดมิตรพ.ปวดท้องรุนแรง เตรียมผ่าตัดด่วน

|
นางเอกสาว แอดมิตรพ.ปวดท้องรุนแรง เตรียมผ่าตัดด่วน

จากกรณี นักแสดงสาว อาย กมลเนตร เรืองศรี โพสต์อินตาแกรมโดยเล่าว่า เราปวดท้องตั้งแต่สี่โมงเย็นเมื่อวาน ยันถ่ายรายการจบสี่ทุ่ม ไม่คิดว่าจะปวดท้องรุนแรงขนาดจะเป็นลม จนต้องมาโรงพยาบาลตอนตีสาม จากที่คิดว่าปวดท้องเพราะโรคกระเพาะเฉย ๆ สรุป CT Scan เจอเลือดออกในช่องท้องค่อนข้างมาก เพราะถุงน้ำในรังไข่แตก (แบบแจ็คพอต)

สำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังอ่านโพสต์นี้อยู่ ถ้าปวดท้องหนักมาก ๆ อย่าชะล่าใจแบบเรานะคะ เราคิดว่าไม่เป็นไรมากหรอก เดี๋ยวก็หายเอง อย่างในเคสของเรา ที่เราเริ่มปวดการตั้งแต่สี่โมงเย็นเมื่อวาน คือถุงน้ำมันแตกตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว

และค่อยๆ มีการปวดท้องจนจะวูบอยู่สามสี่ครั้งในเวลาต่อมา คือเพราะเลือดมันออกมาก จนความดันตกสุดๆ เราร่วงเป็นผักเลย ดีที่มาหาหมอทัน ไม่งั้นอาจจะช็อกได้

ตอนนี้ตรวจทุกอย่าง เคลียร์ทุกอย่าง รอผ่าตัดสองทุ่มของวันนี้ ขอให้ทุกอย่างราบรื่น เจอกันใหม่หลังดมยาและผ่าตัดค่ะ ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงนะคะ
11 May 2024 พิมพ์ได้ขนาดนี้เพราะได้นอนพัก บวกกับฤทธิ์ยาแก้ปวดแบบรุนแรงค่ะ อยากผ่าตัดแล้ว หมอกับพี่พยาบาลน่ารัก

เรียบเรียงโดย news.in.th

ABOUT THE AUTHOR

bee

ทีมข่าว Siam News