แฟนๆวิจารณ์ค่ายสนั่น! หลังนักร้องสาว ออกมาเผยถูกห้ามออกกำลังกายด้วยเหตุผลสุดช็อก (ข่าวต่างประเทศ)

แฟนๆวิจารณ์ค่ายสนั่น! หลังนักร้องสาว ออกมาเผยถูกห้ามออกกำลังกายด้วยเหตุผลสุดช็อก (ข่าวต่างประเทศ)

จากสื่อต่างประเทศ ได้รายงานว่า ทสึกิ (Tsuki) สมาชิกวง Billlie ได้เปิดเผยสาเหตุที่ต้นสังกัดของเธอ สั่งห้ามเธอยกเวทหรือออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ซึ่งสร้างความตกใจให้กับผู้ชม ในรายการวาไรตี้ของช่อง MBC “Radio Star” ทสึกิเล่าว่า ก่อนหน้านี้เธอชอบออกกำลังกายแนวเวทเทรนนิ่ง(การออกกำลังกายเพื่อสร้างความแข็งแรงและความทนทานของกล้ามเนื้อโดยใช้ แรงต้าน จากอุปกรณ์ต่างๆ )มาก

“ฉันชอบออกกำลังกายมากเลยค่ะ ถึงขั้นที่ตอนนั้นน้ำหนักรวมที่ฉันยกได้ (สควอท + เดดลิฟต์ + เบนช์เพรส) รวมกันถึง 165 กิโลกรัมเลยค่ะ พอออกกำลังกายต่อเนื่อง ร่างกายฉันก็แข็งแรงขึ้นมาก”

แต่ไม่นานหลังจากนั้น ต้นสังกัดก็สั่งห้ามเธอยกเวทอีกต่อไป เพราะขาของเธอเริ่มดู “หนาเกินไป” ทสึกิเล่าว่า ในฐานะไอดอล เขามองว่าขาที่เรียวสวยถึงจะดูดี แต่ตอนฉันไปถ่ายแบบ แล้วเห็นรูปของตัวเอง ขาฉันดูเหมือนขาม้าเพราะแสงเงาในภาพ ก็เลยถูกบอกว่าให้หยุดออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อไปก่อนค่ะ

อย่างไรก็ตาม ทสึกิยังบอกด้วยว่า ภาพลักษณ์ของไอดอลในปัจจุบันเริ่มเปลี่ยนไปมากแล้ว และตอนนี้เธอหันมาชอบ วิ่ง เป็นงานอดิเรกแทน ตอนนี้การวิ่งกลายเป็นงานอดิเรกของฉันแล้วค่ะ”

หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายในโซเชียลมีเดีย แฟน ๆ หลายคนรู้สึกไม่พอใจที่ ต้นสังกัดยังคงควบคุมรูปร่างและการใช้ชีวิตของศิลปินมากเกินไป

นอกจากนี้ ยังมีคนเปรียบเทียบกับกรณีของไอดอลคนอื่น ๆ ที่เคยถูกบริษัทสั่งห้ามออกกำลังกายด้วยเหตุผลคล้ายกันอีกด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ