 
อุ๊ย เพจดังโพสต์แซ่บกลางดึก ลั่น ดารายุคเก่าอับแสง ดึงเรตติ้งเพื่อขายของ
ทำเอาชาวเน็ตแห่ใส่ใจกันไม่น้อยเมื่อทางด้านเพจดังอย่าง ท่านเปา ได้ออกมาโพสต์ปริศนากลางดึกว่า พยายามเรียกเรตติ้งให้ตัวเอง โดยการแซะชาวบ้านเพื่อให้ อาหวัง ติดตามเพราะกำลังจะเปิดจำหน่ายโฟโต้บุ๊ค...55555

เพราะกระแสดัวเองไม่มี สื่อเมิน ต้องอาศัยการแซะพึ่งชื่อเสียงคนอื่น 55555555 กูว่าจะอยู่เงียบๆ ไม่ให้ค่าแล้ว แต่มันสังเวชใจแทน หนังสือขายไม่ออก คนกดติดตามเยอะก็จริงแต่ถ้าโพสต์ปกติเมนต์ไม่ถึงร้อย จึงตัองนั่งแซะ นั่งแขวะชาวบ้าน ยอมถูกด่าว่าหิวแสง ลดคุณด่าตัวเองโดยให้คนสาป เนี๊ยะเดี๋ยวพอกูลง สื่อเอาไปเล่นแม่งได้พื้นที่หน้าสื่อกลับมาอีก

อีดารายุคเก่าอับแสงอีกตัว มีคนแคปโพสต์แต่ละอย่างมาให้ดู หลังๆ ทั้งต่ำ ทั้งหยาบ แต่ก็ยังไม่มีใครสนใจ 555555,วันก่อนเอาxูไปแขวน เฉยๆ มากกกก จริงๆ ว่าจะปล่อยผ่าน แต่วันนี้ไม่มีเรื่องลง เลยหยิบของในกองขยะเปียกมาลงแก้ขัด,บอกจะเปิดคลิปวงจรปิด กูรอมา 3-4 ปี แหละ








