 
ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ต หลังประกาศเทศกาลพลุเมืองพัทยา ประจำปี 2568
จากกรณีที่ทางด้านเพจ สายตรงนายกเบียร์ พัทยา ได้ออกมาประกาศเรื่องเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2568 ให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยระบุว่า สิ่งที่ผมได้ประชุมและสรุปในวันนี้เกี่ยวกับการจัดงาน เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2568
1.ปรับเพิ่มชื่องาน เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ชื่อว่า แสงแห่งความจงรักภักดี สถิตในใจนิรันดร์ The Light of Eternal Loyalty
2.การแสดงโขน ซึ่งเป็นการอนุรักษ์โขนเป็นหนึ่งในพระราชกรณียกิจที่สำคัญของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โขน ซบเซาลง จึงมีพระราชเสาวนีย์ ถ้าไม่มีใครดู ฉันจะดูเอง
3.บนเวทีจัดให้มีพิธีการและกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อแสดงความอาลัย และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
4.ก่อนเริ่มโชว์ ผู้ชมได้ร่วมยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 1 นาที เพื่อแสดงความอาลัยถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
5.การแสดงเปิดด้วยพลุชุด แสงแห่งความจงรักภักดี สถิตในใจนิรันดร์ The Light of Eternal Loyalty
6.เชิญชวนคนไทย คนต่างชาติร่วมใส่ชุดไทยพระราชนิยมทั้ง 8 แบบ (ติดริบบิ้นดำ) และการขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานสวมเสื้อผ้าคุมโทนไม่ฉูดฉาด
7.การแสดงของวงออเครสตร้า ซิมโฟนี่ โดยบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์และเพลงประจำพระองค์เพลงพระราชนิพนธ์และภาพพระกรณียกิจของพระองค์ท่าน
8.ตั้งจุดแสดงการถวายอาลัย และการรวมภาพพระราชกรณียกิจที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณีกิจน้อยใหญ่ทั้งในฐานะที่ทรงเป็นสมเด็จพระบรมราชินีของไทย และในฐานะคู่พระราชหฤทัยแห่ง พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
9.ชมการแสดงพลุนานาชาติจาก 5 ประเทศ
10.ร้านค้าอาหารและเครื่องดื่มจะมีให้ลงทะเบียนในต้นเดือน พ.ย.68
ท่ามกลางชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน









