ต้องระวัง! หมอช้าง เตือน 2 ราศี ช่วงนี้ดวงตกศัตรูจ้องยั่วยุ นิ่งไว้ชนะทุกสนาม

ต้องระวัง! หมอช้าง เตือน 2 ราศี ช่วงนี้ดวงตกศัตรูจ้องยั่วยุ นิ่งไว้ชนะทุกสนาม

เตือนกันไว้ก่อนสำหรับชาว 2 ราศีที่ช่วงนี้อาจต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทาย โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์เตือนผ่านโซเชียลถึงดวงชะตาในช่วงนี้ที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

หมอช้างระบุว่า ชาว ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) และ ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) กำลังอยู่ในช่วงที่ พลังตก และอาจตกเป็นเป้าของคนที่ไม่หวังดี

โดยเฉพาะเรื่องของ ศัตรู หรือคนที่คิดร้าย อาจมีการยั่วยุหรือสร้างสถานการณ์ให้เกิดความวุ่นวาย ดังนั้นขอแนะนำให้ทั้งสองราศีระมัดระวังอารมณ์ อย่าใจร้อน อย่าเข้าไปพัวพันกับดราม่าหรือปัญหาที่ไม่จำเป็น

นิ่งไว้คือชนะ คือคำแนะนำสำคัญจากหมอช้างในช่วงนี้ เพราะการควบคุมอารมณ์และหลีกเลี่ยงการตอบโต้จะช่วยให้ผ่านพ้นสถานการณ์ไม่ดีไปได้อย่างราบรื่น

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ