แฟนๆลุ้น นักแสดงหนุ่ม ประกาศไม่ทิ้งวงการ เตรียมผันตัวเล่นซีรีส์วายครั้งแรก

แฟนๆลุ้น นักแสดงหนุ่ม ประกาศไม่ทิ้งวงการ เตรียมผันตัวเล่นซีรีส์วายครั้งแรก

เรียกได้ว่า หลายคนคงรู้จักกับ เขต ธาราเขต ถึงจะหันมาจับธุรกิจร้านอาหารติ่มซำเต็มตัว แต่ เจ้าตัว ยืนยันชัดเจนว่า ไม่คิดทิ้งงานในวงการบันเทิง แน่นอน หลังจากละคร รอยรักรอยบาป ลาจอ เจ้าตัว ก็ยังมีงานออกรายการ รวมถึงการไลฟ์สดขายของคู่กับ ยุ้ย จีรนันท์ และ ธัญญ์ ธนากร อย่างต่อเนื่อง

โดย เขต เผยว่า เวลานี้ เริ่มมีผู้จัดซีรีส์วายติดต่อเข้ามาบ้างแล้ว ยอมรับตรงๆ ว่า เป็นบทบาทที่ไม่เคยลองเล่นมาก่อน และถือว่า เป็นประสบการณ์ใหม่ที่น่าสนใจ

เล่นละครมา 10 กว่าปี ไม่เคยเล่นบทนี้เลย ถามว่าชาเลนจ์ไหม ก็ชาเลนจ์นะ ผมอยากลองเล่น แต่ก็ต้องดูบทประกอบด้วย ไม่ใช่ว่าเรื่องมาก แต่แค่อยากได้บทที่ทำให้ เรา ได้เผยศักยภาพจริงๆ

อีกทั้ง เขต ยังกล่าวเสริมว่า แม้ซีรีส์วายในปัจจุบัน จะมีหลากหลายแนว ทั้ง 18+ หรือ 20+ แต่ส่วนตัวไม่ได้มองหาบทที่หวือหวาเกินไป

เราอยากได้บทที่ถ่ายทอดความรักของผู้ชายสองคน อินไปกับอารมณ์ และความรู้สึก มากกว่าการเน้นฉากสัมพันธ์ลึกซึ้งอะไรแบบนั้น และพร้อมลุยงานบันเทิงควบคู่กับทำธุรกิจแน่นอน

ภาพ จาก tarakhett

เรียบเรียงโดย news.in.th

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ