หมอช้าง แจ้งข่าวดี 2 ราศี ชีวิตลืมตาอ้าปาก หายใจหายคอได้คล่องขึ้น

หมอช้าง แจ้งข่าวดี 2 ราศี ชีวิตลืมตาอ้าปาก หายใจหายคอได้คล่องขึ้น

หมอช้าง ทศพร เปิดราศีคนดวงดีก่อนสิ้นปี กล่าวว่า กันยายน (ราหูอมจันทร์อมอาทิตย์เหรอ) ก็ฝากเตือน ตกใจในหลายเรื่อง เชิงความรุนแรงภัยธรรมชาติทั้งหลาย พระจันทร์สว่างๆ ก็มืดไป พระอาทิตย์สว่างอยู่ก็มืดไป เหมือนธรรมชาติมันเปลี่ยน ก็ทำให้เกิดความแปรปรวนผันผวนของธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้บอกว่าจะเกิดที่เมืองไทยนะ เพราะมันทายไม่ได้สำหรับเรา แต่อาจมีคนที่มีฌาณ เขาสามารถทายได้ อันนั้นก็อีกเรื่อง แต่สำหรับเราโหราศาสตร์ก็บอกได้ประมาณนี้ว่าเป็นช่วงที่แรงหน่อยต้องระวัง

ทำให้ชีวิตลืมตาอ้าปาก หายใจหายคอได้คล่องขึ้น คือ ราศีมีน และ ราศีกันย์ เพราะก่อนหน้านั้นดาวเสาร์อยู่กับดวงมาตั้งแต่พฤษภาคม ดาวเสาร์เป็นดาวทุกข์โศกเสียใจ ผิดหวังเจ็บป่วย หลายๆอย่าง แต่ 23 สิงหาคม ออกไปแล้ว ออกไปถึงสิ้นปีเลย

- ราศีมีน พระเสาร์ออกไปแล้ว สบายใจขึ้น ดาวพฤหัส ประจำตัวราศีมีน ตุลาคม จะสว่างมาก ก้าวหน้าเติบโต มีบุตร มีลูกน้อง

- ราศีกันย์ จะมีโชคลาภจากคู่เข้ามา แฟนไปหยิบลอตเตอรี่ให้แล้วถูก คู่ช่วยติดต่อเรื่องงาน หรือคู่มาแบบเซอร์ไพรส์ ข่าวดีราศีกันย์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ