
หมอปลา เผยเตือนตลอดแต่แค่ไม่เอ่ยชื่อ เคยติดต่อไปที่วัดเรื่องผู้ป่วย HIV แต่ได้รับคำตอบไม่สะดวก
เรียกได้ว่า ในโลกโวเชียลตอนนี้ กำลังพูดถึงประเด็นวัดพระบาทน้ำพุ ที่ทำเอาหลายคนต่างหมดศรัทธาไปแล้วนั้นเอง ล่าสุใน รายการแฉ ด้าน หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้มาออกรายการ พร้อมทั้งพูดคุยกันในประเด็นดังกล่าวด้วย ซึ่งมีช่วงหนึ่ง หมอปลา เล่าประสบการณ์ตรงว่า เคยให้ทีมงานติดต่อเรื่องผู้ป่วย HIV ไป แต่ปลายสายบอก ไม่รับ ไม่สะดวก
เพราะเคยมีคนติดต่อผมมาเหมือนกัน เลยถามว่า ทำไมไม่ไปวัดพระบาทน้ำพุ? เขาก็ตอบมาว่า วัดพระบาทน้ำพุเป็นวัดที่ถมไม่เต็ม ทำบุญเท่าไหร่ก็ไม่พอ ต่อให้ถวายพันล้าน พรุ่งนี้หลวงพ่อก็ยังบอกว่าวัดจะปิด เพราะค่าใช้จ่ายเยอะ บอกแบบนี้ทั้งปีแต่ก็ไม่เคยเห็นปิดสักที และเท่าที่รู้วัดน่าจะมีเป็นหลักหมื่นล้าน ด้วยซ้ำ
หมอปลา ย้ำว่าที่ผ่านมาออกมาพูดตลอด แต่แค่ไม่ได้เอ่ยชื่อวัดเท่านั้น ที่เคยพูดไว้เป็นเรื่องจริงทั้งหมด ไม่ได้ใส่ ร้ายแต่อย่างใด เพราะไม่ได้มีผลประโยชน์อะไรจากเรื่องนี้ เรื่องนี้มันมีมานานแล้ว
เรียบเรียง news.in.th