แจง คาใจ ถามหม่ำ จ๊กมก ตัดแจ๊ส ออกจากรายการทำไม

แจง คาใจ ถามหม่ำ จ๊กมก ตัดแจ๊ส ออกจากรายการทำไม

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา แจง ภรรยา แจ๊ส โพสต์คลิปวิดีโอคอลกับ ตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก หลังสามีไปออก โจ๊กตัดโจ๊ก แข่งกับผู้แข่งขันคนอื่น ร้องเพลงแข่งกับ เท่ง เถิดเทิง , บอล เชิญยิ้ม และ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ใครได้คะแนนน้อยที่สุดตกรอบ

โดย คุณเท่ง และ คุณตุ๊กกี้ ได้เข้ารอบไปก่อน เหลือ บอล กับ แจ๊ส คะแนนน้อยเท่ากัน หม่ำ ในฐานะเป็นโปรโมเตอร์ โจ๊กตัดโจ๊ก จึงต้องเป็นผู้ชี้ขาดตัดสิน ตัดใครให้ตกรอบ

ตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กมก ตัดสินให้แจ๊สตกรอบกลับบ้าน โดยบอกให้ไปเคลียร์กับเมีย ด้วยเหตุผล แจ๊ส ไม่พร้อม เรื่องครอบครัว มีปัญหากับครอบครัว เพราะแจ๊สทะเลาะกับเมีย ให้ไปซ้อมเพลงลูกทุ่งมาใหม่แล้วค่อยมาซีซั่น2

ล่าสุดหลังรายการออกอากาศไปแล้วดูเหมือนยังเคลียร์กันไม่จบ แจง ภรรยา แจ๊ส ถามหม่ำว่า ทำไมน้าหม่ำให้ผัวหนูตกรอบทำไม หม่ำ ก็ยืนยันอีกครั้ง

เขาไม่พร้อม เขามีปัญหากับแจง เขาพะวักพะวงอะไรไม่รู้ หลายๆเรื่อง แจง ถามย้ำให้ตกรอบเพราะทะเลาะกับเมียใช่ไหม พร้อมหัวเราะ

ขณะที่มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า งงเกี่ยวด้วยหรอคะ , ใช่ใช่ไม่น่าเลยแจ๊สเจ๋งมากร้องเพราะ , เสียดายพี่แจ๊สมากเลยพี่แจง , เสียดายพี่แจ๊สเลยอะ ไม่น่าตกรอบเลย , แจ๊สร้องเพราะนะดูแล้วชอบ

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ แจง ภรรยาสุดที่รักของ แจ๊ส ร่าวยาวขอโทษสามี เผย cv ทำจิตตกกลับมาอยู่ด้วยกันไม่เหมือนเดิม สัญญาจะก้าวผ่านความกลัวไปให้ได้

lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ