อันฟอลโล่ เบลล่า

อันฟอลโล่ เบลล่า

เป็นอีกหนึ่งดารานางเอกสาวที่อยู่ดีๆก็งานเข้า สำหรับ เบลล่า ราณี ที่โดนโยงดร าม่ าเดือดแบบเต็มๆ ส่งผลให้ แฮชแท็กเบลล่าราณี ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในเมื่อคืนวานนี้ (20 ก.ค.64 ) ไม่แพ้กับแฮชแท็ก โทนี่รากแก่น

และ แฮชแท็ก #แพทณปภา ที่ตามมาแบบติดๆ

ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตที่เข้าไปตามเผือกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่แล้วต้องเงิบหนัก เพราะไม่ได้มีดราม่าอะไรเกี่ยวกับ สาวเบลล่า เลย

โดย #เบลล่าราณี เริ่มต้นจากบรรดาแฟนคลับใช้แฮชแท็กนี้ โปรโมทละครเรื่องใหม่ ให้รักพิพากษา ของสาวเบลล่า ที่ประกบคู่กับ พระเอกน้องใหม่สุดหล่อ กองทัพ พีค ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 3 ในขณะนี้

จากนั้นมีชาวทวิตเตอร์บางส่วน ใช้แฮชแท็ก #เบลล่าราณี ในการวิพากษ์วิจารณ์การเมือง ส่งผลให้แฮชแท็กนี้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทย

นอกจากนี้ สาวเบลล่า ยังโดนขุดภาพในอดีต ตอนที่ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส กำลังโด่งดัง

โดย สาวเบลล่า ได้ถ่ายรูปกับนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แล้วทำท่า OK ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ของเธอในละคร

จนกระทั่งมีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ #เบลล่าราณี ว่า อาทิ อัลฟอลไปหมดแล้ว เขาไม่เห็นหัวประชาชน เราก็ไม่ควรสนับสนุนคนที่เอาแต่นึกถึงผลประโยชน์ของตัวเองแบบดาราเหล่านี้

ถึงแม้จะสวยแพงแค่ไหน แต่ถ้าไม่ Call out ก็บูดๆ , นึกว่าข่าวออกมา Call out , ไม่ได้เลย หยุดอวยจ้า ล้นไปหมด และ งงเบลล่าทำผิดไร และ มีอะไรเกี่ยวกับเบลล่า เลื่อนดูไม่เจอ

ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วยกับการใช้แฮชแท็กนี้ เนื่องจาก อาจจะเกิดความเข้าใจผิด และ ทำให้สาวเบลล่าได้รับความเสียหาย

อย่าง ยังยืมแท็ก #เบลล่าราณี มาด่าร่าบานอีก แล้วพอคนไม่รู้ว่าเขาทำไรผิด ก็ร่วมวงด่าไปกับเขา คิดว่ามันแฟร์กับเขาหรอ อย่าใช้แท็กมั่ว

เป็นแท็กที่เข้ามาแล้ว ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเบลล่าเลย ไปใช้แท็กอื่นที่มันโยงถึงประเด็นเหอะ ทำแบบนี้มันดูเหมือนโยนข ี้ให้เขา

เรียบเรียงโดย ทีมงาน news.in.th

lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ