แมงปอ ชลธิชา เปิดตัวลูก น้องสปูน

แมงปอ ชลธิชา เปิดตัวลูก น้องสปูน

ในวงการลูกทุ่งชื่อของ แมงปอ ชลธิชา ติดทำเนียบลำดับต้นๆ เลยทีเดียว เพราะเพลงที่เธอปล่อยออกมานั้น ดังเป็นพลุแตก ขายเทปได้เป็นล้านตลับ ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้มตามหาสมชาย และ นางสาวแนนซี่

วันนี้ควงสามีสุดหล่อ บิ๊ก และลูกชายวัย 3 ขวบ มาเผยเส้นทางความรักที่ปิ้งกันกลางคอนเสิร์ต ผ่านทางรายการคุยแซ่บshow ทางช่องone31 ที่มีหนิง ปณิตา และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร พร้อมบอกเคยคิดลาวงการ

เคยสัมภาษณ์เขา เขาไม่ได้อินกับความรักเท่าไหร่ แต่ว่าวันนี้พอรู้ว่าเขามีข่าวดีกลับมามีศรัทธาเรื่องความรักอย่างเต็มเปี่ยม เกิดอะไรขึ้นถึงเจอคนนี้ ?

แมงปอ : เมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว ปอมีโอกาสได้ไปขึ้นคอนเสิร์ต แล้วเขาเป็นแดนซ์เซอร์ แล้วมันจะมีชอตที่เราหันมาสบตากัน เราเห็นแววตาเขา เรารู้แล้วว่าต้องคิดอะไรกับฉันแน่ ๆ เขามองแปลก ๆ

แสดงว่าคุณคิดอะไรกับเขา แววตาถึงสื่อไปแบบนั้น ? บิ๊ก : แอบปลื้มครับ ตอนนั้นทั้งคุณแมงปอ คุณบิ๊ก ต่างคนก็มีคนในใจอยู่แล้ว ? แมงปอ : ใช่ค่ะ ก็ปล่อยผ่านไป จบงานนั้นก็ไม่ได้คุยกันต่อประมาณ 10 ปีได้ แต่ว่าช่วงระหว่างนั้นเราทำงานด้วยกันนะ แต่เราไม่ได้มานั่งสานต่อว่าวันนั้นเธอมองตาฉันอะไรแบบนั้น

ตอนนั้นผ่านวิกฤตมาได้ยังไง ? แมงปอ : เขาเป็นคนจัดการ ปอแทบจะไม่ได้รับรู้เลยแหละว่าเราลำบากอยู่ พอคลอดน้องมาสักพักนึงก็เอาอีกแล้ว มันจะมีเรื่องให้เราต้องใช้เงิu ซึ่งแบบหมดบัญชีเลย เขาก็ให้กำลังใจเราเดี๋ยวก็ผ่านไปแล้ว

ตอนนี้น้องอายุเท่าไหร่ ? แมงปอ : 3 ขวบ / เห็นก่อนหน้านี้น้องไว้ผมยาว ทำไมอยู่ ๆ ถึงให้ลูกไว้ผมยาว ? แมงปอ : เกิดมาเขาก็ผมดกตั้งแต่เกิดเลย พอผมเขาดกเราก็มีความตั้งใจว่า พอความยาวมันได้แล้วก็จะบริจาคทำวิกให้กับผู้ป่ายมะเร็J

แต่ก็มีคนไปเมาท์ลูกเขาว่าไม่ใช่ผู้ชาย เสียชาติเกิด ใช้คำนี้เลย ? แมงปอ : จริง ๆ ไม่ได้โกรธ น้องเขาจะเป็นหรือไม่เป็นก็แล้วแต่เขา เราไม่ได้ฟิกว่าจะเป็นผู้ชายหรืออะไร

แต่บางทีคำพูด บางคนเราตกใจมากกว่า ทำไมเขากล้าพูดกับเรา ดีที่ว่าน้องยังไม่รู้ปะสีปะสา คือเขาพูดกับเราเองก็มี แบบอ้าว…เป็นผู้ชายเหรอ แบบนี้ก็เสียช1ติเกิดเลย แต่เราก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร

ตั้งใจจะลาออกจากวงการจริงเหรอ ?แมงปอ : ความคิดนี้มันมีมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่เราประสบปัญหาเรื่องการเงิu แล้ววงการนี้คนนั้นก็น่ากลัว คนนี้ก็น่ากลัว แล้วเรามีปัญหาเรื่องเส้นเสียงด้วยก็เลยแบบว่าลองหาอาชีพอื่นด้วย

แล้ว ณ วันนี้จะมีโอกาสได้เห็นปอออกซิงเกิล ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ อีกไหม ? แมงปอ : คอนเสิร์ตพอหลังจากโควิ๑ก็เริ่มมีติดต่อมา เพราะยังมีแฟนเพลงที่เขาได้ยินแว่ว ๆ

มาว่าปอจะไม่ร้องเพลงแล้ว เขาก็แบบไม่ได้นะติดตามมาตั้งนานแล้ว จะหายไปไม่ได้ รวมถึงเจ้าภาพเขาก็ยังคิดถึงเราอยู่

กลายเป็นช่างสั กคิ้ว ?แมงปอ : สั กคิ้ว สั กปาก คือปอเป็นคนขี้เกียจแต่งหน้า พอมาช่วงที่ท้องน้องยิ่งไม่อยากแต่งเลย

วันที่จะคลoดแล้วยังไงก็ต้องถ่ายรูป ทำยังไงดีขี้เกียจเขียนคิ้ว ก็เลยเรียกเพื่อนมา ซึ่งเพื่อนเป็นช่างสักคิ้ว ต่อขนตา เขาก็มาทำให้เลย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน news.in.th

lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ