น้องโสน ลูกสาว มอส ปฏิภาณ โชว์เต้นสุดพริ้ว เล่นหูเล่นตาน่ารักมาก

น้องโสน ลูกสาว มอส ปฏิภาณ โชว์เต้นสุดพริ้ว เล่นหูเล่นตาน่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่า ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความเป็นซุปตาร์ สำหรับ น้องโสน ลูกสาวคนโตของนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ แถมยังกล้าแสดงออกไม่แพ้กับคุณพ่อในวัยเด็กเลยด้วย

ล่าสุดบนอินสตาแกรม mospatiparn คุณพ่อมอส ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอตอกย้ำความเป๊ะ ของ น้องโสน ที่ลุกขึ้นมาโชว์สเต็ปแดนซ์สุดพริ้ว

อีกทั้งท่าทางและอินเนอร์ของหนูน้อยยังใส่มาแบบเต็มๆ ชนิดที่ว่าไม่แพ้นักเต้นมืออาชีพกันเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสามารถของ น้องโสน กันอย่างล้นหลาม

พร้อมทั้งพูดถึงออร่าความสวยและความน่ารักที่เห็นได้ชัดเลยว่า อนาคตคงได้ใช้สเตตัสนางเอกซุปตาร์แน่นอน

ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ชื่อเล่น มอส มีชื่อเดิมว่า สาธิต ตั้งโสภณ ต่อมาเปลี่ยนนามสกุลเป็น ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เมื่ออายุ 15 ปี ในปี พ.ศ. 2531 เกิดที่ กรุงเทพมหานคร ที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล มีพี่น้อง 2 คน เป็นคนสุดท้อง

มีพี่สาว 1 คน ส่วนสูง 178 จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนพันธะศึกษา

มัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนโยธินบูรณะ ปวช.1-ปวส. ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย ปริญญาตรีครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ได้ประกาศนียบัตรจากโรงเรียนการดนตรี สาขา VIT ENCORE จาก Musicians Institute in Hollywood ณ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และ Web Design เมลเบิร์น ออสเตรเลีย

เริ่มเข้าวงการเมื่ออายุ 16 ปี จากการชักนำของ พจน์ อานนท์ โดยการถ่ายแบบในนิตยสาร เธอกับฉัน

ในปี 2533 แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ โด่งดังจนทำลายสถิติรายได้ภาพยนตร์สูงสุดในประวัติศาสตร์ในขณะนั้น

และได้ร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์เป็นครั้งแรกโดยรับบทเป็น พีรพล ในละครเรื่อง 3 หนุ่ม 3 มุม

ต่อมาในปี 2535 แกรมมี่ได้จับเซ็นสัญญาเป็นนักร้องมีผลงานอัลบั้มแรกในชีวิต คือชุด "เอ้อเฮอ" และประสบความสำเร็จสูงสุดได้ 1 ล้าน 5 แสนแผ่นจากอัลบั้ม Mr.Mos จนปัจจุบันมีอัลบั้มรวม 9 อัลบั้ม และ 10 อัลบั้มพิเศษ

ตอนเด็กๆ มอส มีความใฝ่ฝันอยากตั้งวงดนตรีของตัวเอง วงดนตรีที่มอสร่วมตั้งกับเพื่อน ชื่อวง "หมึกหกเลอะมุ้ง" ต่อด้วยผลงานด้านการแสดงมีผลงานละครเวทีเรื่องแรกคือ บางกอก 2485 เดอะมิวสิคัล ต่อด้วยละครเวทีที่ประสบความสำเร็จด้านยอดผู้ชมอย่าง ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล นอกจากนี้ยังมีผลงานละครกับ เอ็กแซ็กท์ และ ช่อง 7 อีกหลายเรื่อง

คลิปจาก BeautyGirls

lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ