ปลื้มจิตร์ เคลื่อนไหว หลังเห็นช็อตสุพัตรา

ปลื้มจิตร์ เคลื่อนไหว หลังเห็นช็อตสุพัตรา

ควันหลงจากการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022 สนามที่ 3 นัดที่ 4 ที่อารีนา อาร์มีค กรุงโซเฟียประเทศบัลแกเรีย ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค. 65 คู่ที่หลายคนจับตามอง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติอิตาลี ผลปรากฏว่า วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติอิตาลี ไป 0-3 เซต 20-25, 14-25 และ 14-25

ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ สุพัตรา ไพโรจน์ ลิโบโร่ ตัวสำรองของทีมชาติไทย โดนปาโอลา อีโกนู จะตบลงมายังแดนไทย ซึ่งระหว่างนั้น สุพัตรา เป็นคนไปรองรับบอลพอดี ทำให้ บอลเด้งเข้าใส่หน้าอย่างจัง จนหงายลงไปนอนกับพื้น และไม่สามรถลงแข่งต่อไปได้ จึงต้องส่งปิยนุช ลงมาแทน ซึ่งช็อตนี้เราได้เห็นมิตรภาพขอลฝั่งตรงข้าม ซึ่งไม่คิดว่าอีโกนูจะกล้าทำ รีบเดินข้ามฝั่งวิ่งเข้ามาขอโทษอย่างไว และรีบวิ่งเข้ามาดูทันที

ล่าสุด ปลื้มจิตร์ ถินขาว อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ก็ได้มีการโพสต์คลิปช็อตดังกล่าว พร้อมอิโมจิหัวเราะ โดยระบุว่า ลูกแรกผ่านไป ลูกสอง ลูกสาม ค่อยๆผ่านไป มารับกาแฟกับขนมปลอบใจได้ที่ร้านนะคะ @aasupattraa #vnl2022 #volleyballthailand ทางด้านสุพัตราก้ได้มาตอบกลับว่า แงงงง พี่หน่องขอบคุณค่ะ กลับไปหนูจะรับกลับไปรับรางวัลปลอบใจเลยค่าา

เรียบเรียงโดย news in thailand

lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ