แห่ส่งกำลังใจให้ นักแสดง-ผู้กำกับรุ่นใหญ่ เปิดใจต้องขายที่ดิน-คอนโด รักษาตัวหลังล้มป่วยหนัก

แห่ส่งกำลังใจให้ นักแสดง-ผู้กำกับรุ่นใหญ่ เปิดใจต้องขายที่ดิน-คอนโด รักษาตัวหลังล้มป่วยหนัก

จากกรณีที่ก่อนหน้านั้น จอย-ศิริลักษณ์ ได้เผยภาพคู่กับ อาชู ชูศักดิ์ สุธีรธรรม วัย 80 ปี พร้อมระบุข้อความว่า มาทานข้าวกับป๊ะป๋าค่ะ .. วันนี้อาชู สดชื่น ทานข้าวได้เยอะเลย อาคุยถึงตอนที่ไปถ่าย #รักเดียวของเจนจิรา ด้วยกันที่พม่า และ ละครที่อาเป็นผู้กำกับ ที่จอยเล่นตั้งหลายเรื่อง #สาวน้อยคาเฟ่ #เสน่ห์นางงิ้ว #ราชินีหมอลำ

คุยไปแล้วอาก็ตื้นตันจะร้องไห้ แต่เพื่อนไบรท์แกล้งหยอกอา จนเกือบโดนเตะ (อาหยอกกลับ) ก็เลยขำกันใหญ่ ขอให้อา "ชูเคอะ" ของพวกเรา มีสุขภาพแข็งแรงขึ้นเร็วๆนะค้าา มี อาอ้อย คอยดูแลตลอด อบอุ่นมากๆ เลยค่ะ / ขอบคุณ @super_brite ที่มาเป็นเพื่อนนะจ๊ะ / อาชู #ชูศักดิ์สุธีรธรรม

ล่าสุด อาชู ได้เปิดใจอาการป่วย รู้ตัวป่วยตั้งแต่ปี 2566 แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ตรวจพบโรคหัวใจ ต่อมา มิ.ย. 2567 จู่ๆไม่มีเสียง เสียงหาย เจ็บคอ ส่องกล้องพบแผลในคอยาวตั้งแต่คอหอย ทางแพทย์สงสัยว่าเชื้อราและแผลในคอ พบว่าไม่มีอะไรน่ากังวล แต่กลับตรวจเจอโรคไทรอยด์เป็นพิษขั้นรุนแรง ทำให้น้ำหนักลดลง จากเดิม 71 ลดลงมาอยู่ที่ 50 กิโลกรัม ภายในเวลาแค่ 1-2 อาทิตย์

เริ่มมีอาการอ่อนแรง ขาลีบ หมอสงสัย ว่าจะเป็นพาร์กินสันหรือเปล่า เพราะมีอาการสั่นด้วย เข้าเครื่อง TC สแกน รอผลตรวจ อาการตอนนี้โดยรวมดีขึ้น มีเสียงพูด เริ่มเดินได้ กินข้าวได้ น้ำหนักขึ้น ทั้งนี้ก็เริ่มประกาศขายที่ดินและคอนโดหลายที่ ที่เคยซื้อเก็บไว้ เพื่อนำเงินมารักษาตัวเอง

ท่ามกลางคนดังในวงการ และชาวเน็ตต่างส่งกำลังใจให้จำนวนมาก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ