ชนะคดีเเล้ว! นางแบบสาว แจ้งข่าวดี หลัง ถูกทำร้ายร่างกาย2ปีก่อน

ชนะคดีเเล้ว! นางแบบสาว แจ้งข่าวดี หลัง ถูกทำร้ายร่างกาย2ปีก่อน

จากประเด็นนางแบบและนักแสดงสาวสวยและผู้เข้าประกวดจากเวที Miss Tourism World 2021 ได้ถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกายกลางร้านดังย่านทองหล่อสำหรับ โนอา ภญมณ จิราพัฒนสกุล ที่ถูกทำร้ายร่างกายเมื่อ2ปีก่อน ล่าสุดเมื่อวันที่ 10ก.ค.67 โนอา ได้โพสต์แจ้งอัพเดตคดีผ่านสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยเเจ้งว่า โนอามาแจ้งข่าวดีให้ทราบสั้นๆค่ะ การพิสูจน์ของของศาล 2ปี กับการรออย่างใจเย็น คดีที่โนอาได้ฟ้องอาญา คีย์ มิ้น ได้รับการพิพากษาจากศาลแล้ว ตอนนี้โนอาชนะคดีกับจำเลยทั้งสองคน วันนี้ศาลพิพากษาแล้วว่า จำเลยทั้งสองร่วมกันกระทำผิดจริงตามที่โจทก์ฟ้อง สั่งจำคุก 1 ปี ลดโทษให้เหลือคนละ 9เดือน แต่เนื่องจากจำเลยยังไม่เคยถูกโทษจำคุกมาก่อน ศาลจึงให้รอลงอาญา 2ปี และปรับตามกฎหมาย

ตอนนี้ทางฝั่งโนอากำลังมีการพิจารณาคดีเพิ่มเติมอยู่ ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลให้ลงโทษจำเลยตามสมควรแต่ทั้งนี้ ต้องขอบพระคุณศาลที่มีความเป็นธรรมอย่างสูง ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็ขอบคุณมากนะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยเป็นกำลังใจให้โนอามาตลอด พี่ๆทุกสื่อข่าว ผู้คนจากทุกช่องทางที่ออกมาปกป้อง ขอบคุณจากใจจริงๆนะคะ คดีมิ้นคีย์ที่เป็นข่าวเมื่อสองปีก่อน ทำร้ายร่างกาย/สิทธิเสริภาพ/พยามอนาจาร (เหตุพยามกระชากเสื้อผ้า) ขออนุญาตแจ้ง เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดค่ะ

พร้อมทั้งยังเเจ้งอีกว่า ออกมาพูด ในครั้งนี้เพื่ออยากบอกทุกคนว่า รักษาสิทธิ์ของตัวเองเอาไว้เถอะนะคะ อย่ายอมแพ้ให้กับการเรียกร้องความถูกต้อง เราไม่จำเป็นต้องโต้ตอบกับความรุนแรงที่ได้รับมา ด้วยวิธีเดียวกันกับที่พวกเขาเลือกทำ เพราะวันนึง สิ่งที่เรากระทำมันจะติดตัวเราไปตลอด

เรียบเรียง news in thailand

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ