งานเข้า! ลิลลี่ เหงียน ถูกแจ้งหมิ่นบริษัท ทางทนายประมาณ เตรียมฟ้องอีก หลังต่อว่าทนายกิ่งในรายการ

งานเข้า! ลิลลี่ เหงียน ถูกแจ้งหมิ่นบริษัท ทางทนายประมาณ เตรียมฟ้องอีก หลังต่อว่าทนายกิ่งในรายการ

จากกระแสดรามาเรื่องยิมเงิน ล่าสุด ทาง ลูกหมี รัศมี , ลิลลี่ เหงียน และอ้อม ผู้เสียหาย ได้ไปรายการ โหนกระแส ปมทวงเงิน 2 ล้านบาทจาก ปู มัณฑนา และกลายเป็นประเด็นต่อๆมา เรียกได้ว่า งานเข้า ลิลลี่ เหงียน อีกแล้ว ช่วงหนึ่งในรายการ ระหว่างการสนทนา แต่ละฝ่ายได้หยิบหลักฐานพร้อมชีแจ้งในมุมของตนกันอย่างถึงพริกถึงขิง และมีช่วงหนึ่งที่ ทนายกิ่ง ทนายของคู่กรณีที่กำลังอธิบายถึงเรื่องเงิน 1.7 แสน ที่ฝั่ง ปู เสนอคืนให้กับ ลิลลี่ เพื่อแลกกับการไม่ไปออกสื่อ จังหวะนั้น ลิลลี่ โผงสบถถ้อยคำรุนแรง ด้วยความโทสะ ไม่จริงอย่ามาโกหก ตอแxล พร้อมเล่ารายละเอียดเพิ่มเติม ตามที่ปรากฏในรายการ

ล่าสุด วันที่ 10 ก.ค.2567 ที่ผ่านมา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ทนายความของ ปู มัณฑนา และ หาญส์ หิมะทองคำ ที่มาร่วมแถลงข่าวชี้แจงเรื่องราวในมุมของตนเองอีกครั้งหนึ่ง และมีช่วงหนึ่ง ทนายประมาณ ได้บอกว่า ลิลลี่ เหงียน เมื่อวานนี้ไปด่าลูกสาวตน หาว่าลูกสาวโกหกตอแxลในรายการ ต้องถูกดำเนินคดีที่ด่าทนายกิ่ง แล้วยังไม่พอออกมายังพิมพ์ต่ออีกในอินสตาแกรม

ถ้าดูข่าวนี้อยู่ก็เตรียมตัวแล้วกัน อยากดัง อยากออกสื่อ บอกเสียเงิน หกแสนเจ็ดหมื่นบาทได้มาออกรายการโหนกระแสแล้วคุ้มก็เอา ดังให้เต็มที่ เมื่อผู้สื่อข่าวบอกว่า ท้ายรายการ ลิลลี่ ได้ยกมือไหว้ขอโทษไปแล้ว ทนายประมาณชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง ไม่ได้แสดงความรู้สึกขอโทษจากใจจริง เพราะตอนท้ายยังออกมาก็โพสต์ร่ายยาวถึงทนายกิ่งอยู่เลย ซึ่งตนเตรียมดำเนินคดีในส่วนนี้ด้วย ข้อหาหมิ่นประมาท

ด้าน ตัวแทนของบริษัทยูซัมมิต บริษัทการเงินที่ได้รับมอบหมายจาก ปู มัณฑนา และ หาญส์ ให้มารวบรวมและบริหารหนี้สินในส่วนข้อพิพาทนี้ได้เผยว่า ขอให้เจ้าหนี้มาแสดงตัวกับบริษัท เพราะการเป็นหนี้เราต้องจ่ายอยู่แล้ว แต่ขอให้เป็นหนี้ที่ถูกกฎหมาย ส่วนหนี้ที่เป็นดอกเบี้ยผิดกฎหมาย ก็ต้องมีการเจรจา และคุณหาญส์คุณปูก็ยินดีรับผิดชอบ

แต่กรณีที่ ลิลลี่ ได้พูดในรายการโหนกระแสว่า บอกว่า บริษัทยูซัมมิตก็ปัญญาอ่อนนั้น บริษัทเรามาเคลียร์ตรงนี้ มาไกล่เกลี่ยหนี้ ประนีประนอมหนี้ ซึ่งเรื่องนี้กระทบต่อชื่อเสียงของบริษัท ตนตัวแทนของบริษัทจึงจะดำเนินการเข้าแจ้งความ ข้อหาหมิ่นประมาทกับ ลิลลี่ แน่นอน  วันนี้ 11 ก.ค. ที่ สน.ทองหล่อ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ