พิธีกรดัง สงสารพร้อมช่วย ลิลลี่ เหงียน ลั่นอยากพาไปเล่นละคร หลังอยากเป็นนักแสดง

พิธีกรดัง สงสารพร้อมช่วย ลิลลี่ เหงียน ลั่นอยากพาไปเล่นละคร หลังอยากเป็นนักแสดง

เรียกได้ว่า เป็นอีกคนที่กำลังมาแรง อย่าง ลิลลี่ เหงียน ที่ก่อนหน้านั้นได้ไปออกรายการโหนกระแส ปมยืมเงิน และในรายการนั้นมีการพูดคุย ที่ทำเอาชาวเน็ตต่างชื่นชอบ ลิลลี่ เพราะเธอได้เผยถึงเรื่องราวที่ไปรู้จัก ปู ด้วยว่า รู้จักพี่เขาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว รู้จักผ่านรุ่นพี่คนหนึ่งที่สนิทกัน วันนั้นได้ไปกินอาหารญี่ปุ่นแล้วเจอพี่ปู วันนั้นเป็นวันแรก ตอนนั้นลี่โดนข่าวเอิร์ก เลเดอเรอร์โกง

พอรู้จักพี่เขา เขาบอกจะพาน้องลี่ไปหาผู้ใหญ่ เข้าวงการเข้าให้ถูกคน น้องลี่จะได้ไม่โดนหลอก โดนโกงอีกนะ วงการบันเทิง หนูอยากเป็นดารา อยากเป็นนักแสดง อยากเป็นผู้จัด หนูเลยอุ้ย ดีใจจัง เราเข้ามาในวงการเสียเงินเยอะมาก โดนหลอกเยอะมาก พอเจอพี่ปู พี่ปู เขาเป็นนักแสดง หนูเป็นแฟนคลับตั้งแต่เด็ก ชื่อเสียงบารมีครอบครัวก็ถือว่าดังที่สุดแล้ว หนูก็ดีใจ ก็โอเค วันรุ่งขึ้นพี่เขาก็โทรมา น้องลี่ พี่ขอยืมเงินหน่อย เป็นต้น

ล่าสุด ทาง หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ลิลลี่ ในรายการ ข่าวใส่ไข่ ตอนหนึ่งว่า “ลิลลี่ อยากเป็นดารา ถามนางว่าเอาไหม ช่อง3 อยากได้นางร้าย นางบอกให้เล่นเป็น กะxx ก็ได้

ด้าน มดดำ คชาภา ออกปากว่า สงสาร ลิลลี่ พร้อมทั้งขอเบอร์ติดต่อ ลิลลี่ จาก กรรชัย เพื่อไปออกรายการ แฉ ด้วย พร้อมทั้งประกาศด้วยว่า จะไปฝากลิลลี่ให้เล่นละคร เอ็นดูนางตลก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ