นาทีสลด กระบะลักไก่กลับรถ ชนจยย.เด็ก 13 เสียชีวิต

นาทีสลด กระบะลักไก่กลับรถ ชนจยย.เด็ก 13 เสียชีวิต

วันที่ 11 มิ.ย.2567 พ.ต.ท.วัลลภ จันทรินทรากร รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.เสม็ด รับแจ้งรถชนกันมีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท-อ่างศิลา หน้าโรงพยาบาลสัตว์อุ้มรักษ์ ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุพบร่าง ด.ช.ธนากร (สงวนนามสกุล) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง สภาพคอหักซี่โครงแขนและขาหัก มีรอยล้อเหยียบร่าง ใกล้กันพบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีดำ ทะเบียนกรุงเทพฯ ประตูขวามีรอยเฉี่ยวชน

ห่างไปเล็กน้อยพบ รถกระบะ มิตซูบิชิ ไททัน สีขาว ทะเบียนกรุงเทพฯ สภาพด้านขวามีรอยเฉี่ยวชน ที่กลางถนนพบรถ จยย. ยามาฮ่า สีขาว ไม่ทราบรุ่น ทะเบียนปราจีนบุรี ของผู้เสียชีวิตสภาพพังยับเป็นเศษเหล็ก

สอบถามชาวบ้านเบื้องต้น ทราบว่า รถกระบะดีแมกซ์ดำ ขับมาจากสุขุมวิทวิ่งเข้าอ่างศิลา จยย.เด็กมาทางเดียวกับดีแมกซ์ รถกระบะดีแมกซ์จะเลี้ยวยูเทิร์น ตัดหน้า รถ จยย. ทำให้เฉี่ยวชนข้างประตู แล้วล้มไปฝั่งตรงข้าม ทำให้รถกระบะมิตซูบิชิ สีขาววิ่งมาทางตรงชนซ้ำ

ชาวบ้าน เปิดเผยว่า ตรงนี้ไม่ใช่จุดกลับรถ จะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ขอฝากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเคารพกฎหมาย กลับรถในที่ที่ควรจะกลับรถ จะช่วยลดอุบัติเหตุได้

เบื้องต้นตำรวจยังไม่สรุปว่าใครชนใคร ใครผิดใครถูก แต่จะสอบสวนคนขับรถกระบะทั้ง 2 คัน และขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ