เปิดมูลค่าทองทั้งหมด ที่พนักงานร้านทอง ทำกระเป๋าทองหล่นหาย ใครเจอแจ้งด่วน

เปิดมูลค่าทองทั้งหมด ที่พนักงานร้านทอง ทำกระเป๋าทองหล่นหาย ใครเจอแจ้งด่วน

วันที่ 23 พ.ค. 67 ร.ต.อ.วิษณุ พาพานทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.บางยี่ขัน รับแจ้งเหตุทองคำรูปพรรณและทองคำแท่ง น้ำหนักรวมประมาณ 49 บาท ราคาประมาณ 1,900,000 บาทเศษ หล่นหายบนถนนบรมราชชนนี ขาเข้ามุ่งหน้าแยกบรมราชชนนี ปากซอยศรีรงค์ทอง แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 67 เวลาประมาณ 08.20 น. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจาก น.ส.ไพรินทร์ พนักงานร้านทองคุณฮั้ว ผู้แจ้งความได้รับฝากทองของร้านทองศรีภูมิ ของนายชัยพร ผู้เสียหายที่ฝากมาขายให้ร้านทองคุณฮั้ว ที่ผู้แจ้งเป็นพนักงานอยู่ แต่ น.ส.ไพรินทร์

ได้ทำกระเป๋าที่ใส่ทองไว้หล่นหายไประหว่างนั่งโดยสารรถจักรยานยนต์จากหน้าเมเจอร์ปิ่นเกล้า มุ่งหน้าแยกบรมราชนนี ไม่ทราบผู้ใดเป็นผู้มาหยิบไปจึงมาแจ้งพนักงานสอบสวนดำเนินการตามหาดังกล่าว

โดยทรัพย์ที่สูญหาย กระเป๋าผ้ามีลาย สีครีม 1 ใบ ราคาประมาณ 2,000 บาท 2.กระเป๋าเงินยี่ห้อ กีราโรส จำนวน 1 ใบ ราคาประมาณ 1,000 บาท 3.บัตรประชาชนและบัตรต่าง ๆ จำนวนหลายใบ จำแน่ชัดไม่ได้ 4.กล่องกระดาษสีขาวพันเทปกาวไว้ 1 รอบ เขียนคำว่า ‘ศรีภูมิ’ ภายในมีทองรูปพรรณและทองคำแท่ง รวมประมาณ 604.1 กรัม ราคาประมาณ 1,900,000 บาท

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน ได้รับแจ้งเหตุและได้สอบปากคำผู้แจ้ง ให้ผู้แจ้งพาไปชี้จุดประกอบคำให้การ และได้นัดหมาย นายชัยพร เจ้าของทอง มาให้ปากคำในวันที่ 23 พ.ค. 67 เวลาประมาณ 20.00 น. เนื่องจากร้านทองศรีภูมิ ตั้งอยู่ที่ จ.เพชรบุรี ฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาผู้ต้องสงสัยก่อเหตุดังกล่าว ขณะนี้อยู่ระหว่างไล่กล้อง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ