หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 5 ราศี กลางเดือน เม.ย. มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ประสบความสำเร็จทางการเงิน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 5 ราศี กลางเดือน เม.ย. มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ประสบความสำเร็จทางการเงิน

วันที่ 9 เม.ย. 67 ที่ผ่านมา หมอกฤษณ์ ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ นักโหราศาสตร์ชื่อดัง อันดับต้นๆของประเทศ ได้ออกมาทำนายดวงชะตา 5 ราศี ครึ่งเดือนหลังมีนาคม ถึง 1 เมษายน ราศีมีเกณฑ์มีโชคลาภ ประสบความสำเร็จทางการเงิน

ราศีเมษ กรกฎ ตุลย์ ธนู มังกร

ช่วงนี้ยังจัดเป็นดวงชะตาที่ดี ศัตรูเป็นคนสนิทกันมาก่อน ขอให้นิ่งไว้ ดวงยังดีใครก็ทำอะไรไม่ได้ ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีเกณฑ์มีโชคลาภ ประสบความสำเร็จทางการเงิน สิ่งติดขัดจะหลุดพ้นไปได้ หาเงินเก่ง มีคนมาช่วยใช้เงิน มีคนมาเบียดเบียนเงินมากช่วงนี้ ระวังเพื่อนหรือคนมาชวนลงทุน มีเกณฑ์ถูกหลอกจากมายา โลกโซเชียล มาหลอกลวง , การได้บ้านได้รถช่วงครึ่งเดือนนี้ อาจยังไม่มีเกณฑ์ แต่เงินที่รอคอยจากบ้านจากรถ มีโอกาสได้

บุตรบริวาร อาจสร้างความลำบากใจ อาจมีปัญหาเรื่องเงินหรือเรื่องชู้สาว ลูกน้องจะมีปัญหา ทำงานไม่ได้ หรือบุตรหลานมีปัญหาความรัก คนโสด มีเกณฑ์ได้ลาภ และมีคนที่จะเข้ามา , สุขภาพ มีอาการเจ็บคอ ไอ มีป่วยมีไข้ , ความดังชื่อเสียง มีโอกาสทำอะไรแล้วเป็นไวรัล ลงคลิป ถ่ายรูป อยู่ดีๆเป็นกระแส การงานมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งช่วงนี้ , เตือนการพูดเรื่องคนอื่น จะทำให้เป็นภัย เกิดโทษได้ , โชคลาภมาจากเลขที่บ้าน เลขรถ เบอร์โทร ทะเบียนรถแฟน , เตือนระวังเจ็บปาก เหงือก ฟัน ร้อนใน เลขมงคล 1489

เรียงเรียง news.in.th

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ