เก๋ไก๋ สไลเดอร์ โผล่เมนต์คลิป สไปร์ท หลังซื้อแลมโบกินี่แถมยังมีชื่อในตัวรถ

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ โผล่เมนต์คลิป สไปร์ท หลังซื้อแลมโบกินี่แถมยังมีชื่อในตัวรถ

ก่อนหน้านี้หลังจากที่ สไปร์ท SPD หรือ ไปร์ท เนติเจน ยูทูบเบอร์หนุ่มชื่อดัง มีการทำคลิปซื้อรถแลมโบกินี่ราคา 25 ล้านบาท เซอร์ไพรส์เป็นของขวัญให้คุณตา ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความกตัญญูและความสำเร็จของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก

โดยในช่วงหนึ่งของคลิป สไปร์ท SPD มีการอธิบายเรื่องภาพกราฟิกต่าง ๆ ที่วาดเขียนลงไปบนรถด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของอดีตแฟนสาว เก๋ไก๋ สไลเดอร์ อยู่ด้วย โดยฝ่ายชายให้เหตุผลว่า ถ้าไม่มีเก๋ไก๋ ก็คงไม่มี สไปร์ท SPD แบบทุกวันนี้

ณะที่ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ก็มีการเข้ามาคอมเมนต์ถึงฝ่ายชายด้วยว่า ดูจบละ เก่งมาก (เดี๋ยวบางคนจะดราม่าอีก ทำไมไม่มาแสดงความยินดี แง้วว) ขอบคุณนะ ที่ยังมีชื่อเค้าอยู่ในคลิปด้วย 55555

ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ได้ตามฝันของไปร์ท และทุกคนคอยรัก ซัพพอร์ตตลอดไป เค้าเห็นภาพหมดแล้ว ว่าทุกอย่างจะเป็นแบบนี้ ขอให้ทุกคนปังปั๊วะตั้งแต่ต้นปียันท้ายปีค่าาา

ความฝันเค้าก็เคยอยากเป็นนักร้อง แต่ได้เป็นยูทูบเบอร์ เพราะการซัพพอร์ตของทุกคน ปีนี้ถึงตา SPD NO.1 ละ ถึง 20 ล้านซับแน่นอน และเก๋ไก๋ต้องมีสักเพลงแหละที่ 100 วิว 55555555555 ว่าแต่ขอแซวทีมงานใหม่ ขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะ เหมือนกันนะเนี่ยยย อรั้ยยย จะรอดูนะ ๆ

ด้าน สไปร์ท SPD ก็มีการเข้ามาตอบคอมเมนต์ของเก๋ไก๋ด้วย ระบุว่า ขอบคุณนะ ที่ให้โอกาสเค้าได้ทำคลิปกับเก๋ เก๋เก่งมาก ๆ ขอให้เป็นนักร้องที่ดัง ๆ ปัง ๆ No.1 นะครัส

เรียบเรียงโดย ทีมงาน zap dara

lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ