เรียกได้ว่า นาทีนี้ ไม่มีใคร ไม่รู้จัก กับ ลิซ่า BLACKPINK สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังปรากฏตัวที่สนามลอสแอนเจลิส สเตเดียม เพื่อชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบก่อนรองชนะเลิศ คู่ระหว่าง สเปน พบ เบลเยียม

ภายในโซน VIP ยังมีคนดังระดับโลกเข้าร่วมชมการแข่งขันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพเนโลเป ครูซ, ฮาเวียร์ บาร์เด็ม, แบรด พิตต์ และ โนล กัลลาเกอร์ อดีตสมาชิกวง Oasis

นอกจากนี้ นักร้องสาว Tate McRae ยังได้รับเกียรติเป็นผู้ถือบอลเข้าสู่สนามก่อนเริ่มการแข่งขัน สร้างสีสันให้กับบรรยากาศของแมตช์สำคัญ

อย่างไรก็ตาม แม้ ลิซ่า จะมาในฐานะผู้ชม แต่การปรากฏตัวของเธอ กลับได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม จนภาพ และคลิปถูกแชร์ต่ออย่างรวดเร็วบนโลกออนไลน์

งานนี้แฟนๆ ต่างชื่นชมลุคเรียบหรู และออร่าซูเปอร์สตาร์ของลิซ่า ที่โดดเด่นไม่แพ้เหล่าคนดังระดับโลก ซึ่งมาร่วมชมการแข่งขันในครั้งนี้

ภาพ จาก lalalalisa_m
เรียบเรียงโดย news.in.th