เป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักสำหรับ บอสณวัฒน์ ที่ต้องออกมาตอบถึงเรื่องราวต่างๆ กับ หนิง ปัทมา กำลังมีประเด็นดราม่ากับ ธัญญาเรศ และ เป็ก สัณณ์ชัย ล่าสุด อิงฟ้า วราหะ ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า

ในฐานะพี่ในองค์กรแล้วกัน อยากให้เรื่องราวมันจบไปได้ด้วยดี แล้วมันก็ควรที่จะจบไปได้แล้วด้วยเนอะ มันเป็นเรื่องที่ไม่ควรเป็นประเด็นเลยด้วยซ้ำ แต่ว่ารายละเอียดลึกๆ อะไรเป็นยังไงเราก็ยังไม่ทราบ แล้วก็ยังไม่ได้คุยกับน้อง ก็เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย ทุกคนเพราะว่าสุดท้ายแล้วเรื่องทุกเรื่องอยากให้จบลงด้วยดี

ในฐานะรุ่นพี่ให้แนะนำเรื่องการทำงานในวงการ การรับมือกับสิ่งที่เข้ามาอย่างไรบ้าง
อิงฟ้า : พูดยากเลย จริงๆ ฟ้าว่าเราดูที่การะกระทำดีกว่า บางอย่างเราพูดเยอะแล้วเราทำได้น้อย มันก็จะทำให้ความเชื่อมั่นในตัวเราค่อนข้างที่จะน้อยไปด้วย ตลอดระยะเวลาที่เราอยู่ตรงนี้มา เราเชื่อว่าเราควรพูดให้น้อย แต่ต่อยให้หนักอย่างเดียว
