ข่าวบันเทิง

บอล เชิญยิ้ม ยังช็อกอยู่ หลังไปรับร่าง เหน่ง เหม่งจ๋าย ญาติแฟนสาวเผยนาทีก่อนจากไป

|
บอล เชิญยิ้ม ยังช็อกอยู่ หลังไปรับร่าง เหน่ง เหม่งจ๋าย ญาติแฟนสาวเผยนาทีก่อนจากไป

เวลาประมาณ 10.30 น.ของวันที่ 19 มีนาคม 2569 บอล เชิญยิ้ม อดีตหัวหน้าและพี่คนสนิทของ เหน่ง เหม่งจ๋าย ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ตึกสมเด็จย่าชั้น 2 ห้องอายุรกกรรม 1–2 เพื่อรับศพของเหน่งฯ ไปบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพตามประเพณีที่วัดกลางคลองสี่ลาดสวาย จ.ปทุมธานี

มีทางภรรยา บิดามารดา พร้อมกับญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ มารวมกันอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อบอลฯ เดินทางมาถึงนั้นก็ได้เข้าไปภายในห้องผู้ป่วย โดยยังไม่สามารถพูดอะไรได้ เพราะยังทำใจรับไม่ได้กับการสูญเสียครั้งนี้ แต่ที่เห็นคือบอลขอบตาแดงจากการร้องไห้ เช่นเดียวกับทางครอบครัวของเหน่งฯ ก็ยังรับไม่ได้กับการจากไปอย่างกะทันหันของเหน่งผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว

ทางญาติของภรรยาฯเหน่งเหม่งจ๋าย เล่าว่า ปกติเหน่งจะอยู่บ้านที่จังหวัดปทุมธานี แต่เมื่อวานนี้ได้เดินทางมาบ้านภรรยาที่ อำเภอนครไชยศรี จ.นครปฐม จากนั้นตอนกลางคืนก็มีอาการแน่นหน้าอกอาเจียน จึงได้รีบพากันมาส่งที่โรงพยาบาลบ้านแพ้วฯ ตามสิทธิ์การรักษา(บัตรทอง) จนเมื่อเช้านี้เหน่งได้จากไปอย่างสงบ ซึ่งโดยทั่วไปเหน่งเป็นคนไม่ค่อยพูด เมื่อมาที่บ้านก็ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากนัก จึงไม่ทราบว่าเหน่งรู้ตัวมาก่อนหน้านี้หรือไม่ว่าไม่สบายจนนำไปสู่การเสียชีวิต

ABOUT THE AUTHOR

oum

ทีมข่าว Siam News