ข่าวบันเทิง

ไม่จบง่ายๆ สุรชัย ฟาดกลับลูกที่ไทย ไล่ไปเปลี่ยนนามสกุล

|
ไม่จบง่ายๆ สุรชัย ฟาดกลับลูกที่ไทย ไล่ไปเปลี่ยนนามสกุล

กลายเป็นประเด็นร้อนถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของ สุรชัย สมบัติเจริญ หลังเปิดตัวภรรยาที่จดทะเบียนมานานกว่า 40 ปีแล้ว ต่อมาทางด้าน ลูกชายคนโต ร็อคกี้ สุรบดินทร์ และ คุณเเม่ของร็อคกี้ ได้ออกมาโพสต์แรง ล่าสุด สุรชัย โพสต์เฟสบุ๊กสวนกลับว่า โอ้พระเจ้าฟ้าดินเป็นอะไรไปหนอ ไม่เหลือแม้แต่กระทั่งคำว่าอภิชาตบุตรที่เกิดขึ้นในสังคมไทย เมื่อบุคคลที่ถูกคนขนานนามว่า ลูกสุรบดิน กลับดูถูกด้อยค่า

สบถออกมา ว่าพ่อหรือ(ผู้ปกครอง) ที่คุณใช้คำนี้ กับผมมาโดยตลอดในสังคม ไม่มีปัญญาทำโซเชียลมีเดียได้ จะฟอกเท่าไหร่ ก็ไม่มีวันหมดเหม็น แถมยังไปกล่าวหาคนอื่น ว่าเป็นต้นเหตุ แห่งการที่จะต้องมีตัวตน คนที่คุณกล่าวหาเขา เขาอยู่เลยตรงนั้นไปแล้ว แม่ของคุณก็รู้ดี รู้มาตลอด ผีเน่ากับโลงผุมันคือคุณ ผมนึกไม่ออกจริงๆว่าคุณใช้ลูกผมหรือเปล่า มิน่าล่ะ ในสังคมคุณมักจะเรียก ผมว่า ผู้ปกครอง

ผมว่าไม่น่าใช่นะ สงสัยมานานแล้วแม้แต่ แม่ผม ญาติพี่น้องผม ก็ไม่เคยคิดเลยว่าคุณเป็นลูกผม คุณเชื่อไหม เขาตายไปแล้ว ถ้าเขายังมีชีวิตอยู่เขาคงยืนยันได้ หรือคนที่ยังอยู่ก็ไปถามเขาดูสิ คุณควรจะเปลี่ยนนามสกุลซะเถอะ ผมรังเกียจ วีรกรรมของคุณ มากที่คุณทำกับผม ผมไม่อยากสาวไส้

แต่คิดอีกที บางทีมันก็ดีนะ ไส้ผม มันจะได้สะอาด ซักกะทีนึง ผมถูกรังแกโดนด่าคนกล่าวหา ผมแก้วิกิพีเดีย ผมไม่ต้องลงทุน ทำทำเองได้ คำว่าหน้าที่กับภาระ มันทำให้ผมเจ็บปวดมาก คงไม่มีใครรู้ จากนี้ไปชาวบ้านเขาจะรู้เสียทีนึง ไอ้ที่คุณปากดีและด่าคนได้เนี่ย การศึกษา ไม่ให้ประโยชน์กับคุณเลย เสียแรง เสียดายหยาดเหงื่อผม ผมก็มีความรู้ แล้วก็มากกว่าคุณด้วย และไม่เคยเนรคุณด่าสถาบัน เหมือนกับคุณ วีรกรรมของคุณเยอะ เอาไว้ขอต่อภาค 2

ABOUT THE AUTHOR

meaw

ทีมข่าว Siam News