ย้อนคำพูด เวียร์ เรื่องวางแผนแต่งงาน เบลล่า สุดท้าย

ย้อนคำพูด เวียร์ เรื่องวางแผนแต่งงาน เบลล่า สุดท้าย

ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่าคู่รักข้ามช่องอย่าง เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เลิกรากันแล้ว แม้ว่าจะคบกันมานาน 9 ปี

ซึ่งปัญหาก็เกิดจากการที่เวียร์และเบลล่าได้พยายามปรับตัวเข้าหากันและแก้ไขปัญหา แต่ก็ปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ จนสุดท้ายก็ลดสถานะลงเหลือแค่พี่น้อง แต่ยืนยันว่าไม่มีมือที่สาม

ทั้งนี้ คู่ของเวียร์และเบลล่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนเชียร์ให้ลงเอยกันเสียที ไม่ว่าทั้งคู่จะไปปรากฏตัวที่ไหน เป็นอันต้องถูกถามเรื่องแต่งงานตลอด ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่เคยปฏิเสธคำถามนี้ พร้อมบอกว่ามีแพลนจะแต่งงานตลอด

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2558 เวียร์ เคยออกมาพูดว่า มีแพลนจะแต่งงานกับเบลล่า ภายใน 5 ปี หลังจากนี้ พร้อมยืนยันว่าไม่มีเลื่อนแน่นอน

และเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2563 เวียร์ เผยว่าช่วงนี้ตนว่าง แต่ปีหน้า (2564) ตนจะงานแน่นทั้งปี ตอนนี้ตอนแบ่งเวลาให้เบลล่า เรื่องสินสอดไม่ต้องเร่งหา เพราะตนหามาตั้งแต่เข้าวงการแล้ว

ที่ผ่านมาก็พยายามทำอะไรให้ชัดเจน ตนก็กลับมาถามตัวเองว่าพร้อมหรือยัง ทุกอย่างอยู่ที่ตนและตัวของน้อง ก็มีนั่งคุยกันเหมือนกันว่าอยากทำงาน ส่วนเรื่องเงินก็ไม่ได้เดือดร้อน แต่เรารู้สึกว่ายังมีอะไรต้องทำอีกหลายอย่าง ก็เลยยังไม่ได้คุยกันชัดเจนว่าเมื่อไหร่ ยังไง ยืนยันว่าปี 2564 ไม่มีเซอร์ไพรส์ เพราะงานแน่นมาก

เวียร์ บอกอีกว่า ยังไม่ได้บอกพ่อแม่ ว่าใกล้แต่ง ยังไม่มีกำหนดชัดเจน บอกไปเพียงแค่ว่าเมื่อไรก็เมื่อนั้น พ่อแม่ตนไม่ได้รีบ อยากให้ทุกอย่างสมูธที่สุด ส่วนทางด้านแม่ของเบลล่า นั้น ตนยังไม่ได้คุยเรื่องแต่งงานกับทางฝ่ายนั้น

ส่วนอีกหนึ่งอีเวนต์ที่หนุ่มเวียร์ไปปรากฏตัวและพูดเรื่องแต่งงานนั้น เป็นช่วงหลังจากที่เจ้าตัวพาเบลล่า ไปเที่ยวขอนแก่นและเจอครอบครัว พร้อมเล่าว่า พ่อก็พูดอยู่ว่าดีใจที่พาเบลล่ามาเจอ

แถมมีการโทร. คุยกันเอง ถามสารทุกข์สุขดิบโดยไม่ต้องผ่านตนแล้ว ตนมองว่าพ่อ และเบลล่า น่าจะดีใจที่ได้เจอกัน คุณพ่อรู้ว่าตนคุยกับเบลล่ามานาน 7-8 ปีแล้ว เขาก็มองว่าใช้ได้ เขาเห็นเรามีอะไรเป็นเรื่องเป็นราวเขาก็ดีใจ บอกว่าดีแล้ว ก็ดู ๆ กันไป เป็นผู้ชายก็ให้เกียรติฝ่ายหญิงด้วย

เวียร์ เล่าว่า พ่อมีถามเรื่องแต่งงานเหมือนกัน ซึ่งพ่อบอกว่าถามไปอย่างนั้นแหละ เพราะเห็นว่าอายุก็ไม่ได้น้อย อยากรู้ว่ามีแพลนหรือยัง เป็นการโยนหินถามทาง ตนก็บอกพ่อไปว่าเมื่อไรก็เมื่อนั้น ไม่อยากให้นาน เพราะพ่อก็อายุเยอะแล้ว

ทุก ๆ อย่างก็อยู่ที่ตนกับเบลล่า ก็มีการคุยชัดเจนว่าพร้อมเมื่อไหร่ก็คือตอนนั้น ไม่อยากกำหนดว่าเมื่อไหร่ เดี๋ยวพี่ ๆ นักข่าวก็จะตั้งตารอ ขอให้เราทั้งคู่ได้ทำงานที่ค้าง ได้ทำงานที่รักให้เต็มอิ่มก่อน

เวียร์ เผยว่า อีกสัก 1-2 ปี ก็คงจะแต่งงานได้เลย แต่ถ้าพี่ ๆ นักข่าวมาถามอีก ก็คงจะตอบว่า 1-2 ปี ไปเรื่อย ๆ จริง ๆ แล้วอยากให้ทุกอย่างราบรื่นที่สุด ไม่ได้รีบ ปล่อยให้ทุกอย่างอิ่มตัว

จริง ๆ ก็ไม่ได้คุยกับเบลล่าเรื่องอนาคตอะไรมาก ที่ผ่านมาก็รับงานร่วมกันเยอะขึ้น แต่ค่าตัวก็ยังรับแยกอยู่ แต่เดี๋ยวค่อยรวมเป็นกระเป๋าเดียวกัน ถึงเวลาก็ต้องรวมกระเป๋าเดียวกันอยู่แล้ว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน zap dara

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ