แพท วง Klear เกือบไม่ได้แจ้งเกิด เผยเรื่องราวชีวิตรัก เป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

แพท วง Klear เกือบไม่ได้แจ้งเกิด เผยเรื่องราวชีวิตรัก เป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวชื่อดังสำหรับ แพท วง Klear ที่ล่าสุดได้เปิดใจอุปสรรคมากมายทั้งการถูกปฏิเสธจากค่ายเพลง และความรักที่พังทลายกับการเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ในรายการ เกิดมาเว่า

ได้ข่าวว่าเพิ่งมีลูกสาว น่ารักมาก

แพท Klear : ติดลูกมาก ชื่อน้องเรอารฎา อายุ 6 เดือน เลี้ยงง่ายปกติค่ะ

มีประสบการณ์เกี่ยวกับความเจ็บปวดแบบที่แต่งในเพลงไหม

แพท Klear : เยอะ ผ่านมาเยอะ พูดได้เลยว่านอกเหนือจากแฟนคนแรกแล้วก็สามีคนปัจจุบัน นอกนั้นแย่หมดเลย หลังจากเสียคุณพ่อและเรื่องความรักที่ล้มเหลวหลายครั้ง บางความสัมพันธ์แย่มากจนเกือบเลิกทำวง เขากดดันเราเยอะ เกือบถึงขั้นที่ต้องเลือกระหว่างวงกับเขา เราตัดสินใจพักวงแล้วไปเรียนต่อ ตอนนั้นวงกำลังพีคเลย

เพลง เจ็บให้พัง MV อิงจากเรื่องจริง

แพท Klear : 90% เป็นเรื่องจริงค่ะ เป็นการถ่ายทอดความเจ็บปวดและความรู้สึกที่เคยผ่านมา จากพี่น้องที่อกหักมา เรารู้สึกว่าคนเราอยู่ในความสัมพันธ์ที่แย่ เรารู้นะ แต่ว่ามันออกมาไม่ได้เฉยๆ หลังจากคุณพ่อเสีย มาคบกันคนหนึ่งเขาก็ไปรับไปส่งเราตอนทำงานเราเจอกันทุกวัน มีรุ่นพี่มาทักว่าได้ยินว่าเขาแต่งงานแล้วไม่ใช่เหรอ

สุดท้ายก็มีเรื่องให้สงสัย เขาเป็นคนปิดมือถือตอนกลางคืน สุดท้ายเขายอมรับ เหตุผลคือแยกกันอยู่กำลังจะหย่า เราไม่ไหว เรารักมาก แต่ทำไมอยู่ดีๆ เราถึงเป็นมือที่ 3 เราไม่โอเค

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ