แฟนคลับใจหาย แม่น้ำหนึ่ง ประกาศเลิกสามี ยันไม่มีมือที่สาม

แฟนคลับใจหาย แม่น้ำหนึ่ง ประกาศเลิกสามี ยันไม่มีมือที่สาม

ทำเอาแฟนๆต่างใจหายกันไม่น้อยเมื่อ แม่น้ำหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ประกาศเลิกรากับสามี ผ่านเฟซบุ๊ค ภิรดา ธนโชติจินดา ระบุว่า จากนี้ต่างคนต่างทำหน้าที่พ่อของลูก และแม่ของลูก น้ำกับฟิล์มเราเลิกกันแล้วนะคะ แต่เราทั้งสองคนจบกันด้วยดี และก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรต่อกัน ฟิล์มยังคงต้องเป็นฝ่ายเลี้ยงลูก และน้ำเป็นคนส่งเสียค่าเลี้ยงดู

น้ำและฟิล์มยังเป็นคนที่รู้สึกดีต่อกัน เขาคือผู้ชายที่ดูแลน้ำได้ดีที่สุดที่ผ่านมา แต่บางอย่างมันเป็นเรื่องของเราสองคน ไม่ขอพูดอะไรให้ใครฟัง และเราสองคนยังเป็นคนที่หวังดีต่อกันเสมอ ถ้าเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันมันคือเรื่องปกตินะคะ เพราะฟิล์มยังต้องทำหน้าที่พ่อในการเลี้ยงลูกให้ต่อไป เหตุผลของการเลิกกันมันไม่ใช่แค่การมีคนอื่นเสมอไป

และคนที่จะซ้ำเติมฟิล์ม รบกวนเก็บเท้านะคะ เพราะเขาไม่ได้เลิกกับหนูไปตัวเปล่าเขามีทั้งบ้าน รถ ที่ดิน ที่หนูเต็มใจให้ และมีบ้านที่พัทยาที่ถือครองด้วยกันอีก และที่สำคัญเลยหนูกับฟิล์มไม่ได้เกลียดกัน ยังเจอกันได้ตลอด เพราะเขาเลี้ยงลูกให้หนู

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะคะ ส่วนคนที่ด่าซ้ำเติม สมน้ำหน้า รึว่าจะพูดแบบไม่รู้อะไร หนูก็ขอบคุณนะคะที่แวะเข้ามารับชมและนำไปแสดงความคิดเห็นในพื้นที่ต่างๆ ขอบคุณนะคะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ