ตำรวจบุกจับ ร้านนวด ส่งสายลับปลอมตัวเป็นลูกค้า เข้าไปเจอเต็มๆ

ตำรวจบุกจับ ร้านนวด ส่งสายลับปลอมตัวเป็นลูกค้า เข้าไปเจอเต็มๆ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ปคม. สนธิกำลังกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลพบุรีบุกเข้าจับกุม หมอนวดเพื่อสุขภาพ ริมถนนตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี หลังจากเข้าล่อซื้อบริการทางเพศและพบว่ามีการค้าประเวณีแอบแฝงจริงการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า ร้านนวดดังกล่าว มีพฤติการณ์แอบแฝงลักลอบค้าประเวณี

จึงได้วางแผนปลอมตัวเป็นลูกค้าเข้าไปใช้บริการ ให้บริการนวดน้ำมัน 1 ชั่วโมง ในราคา 400 บาท ระหว่างที่ นวดน้ำมันไปได้ประมาณ 40 นาที ได้เสนอให้บริการนวดพิเศษ (บริการทางเพศ) ในราคา 1,500 บาท เมื่อสายลับตกลงและจ่ายเงินรวม 1,900 บาท เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้บุกเข้าไปยังห้องชั้น 2 ของร้าน ซึ่งเป็นห้องที่ กำลังให้บริการอยู่

เมื่อตรวจสอบธนบัตรที่ใช้ในการล่อซื้อก็ตรงกับที่ลงบันทึกประจำวันไว้ จากการสอบสวนเบื้องต้น ยอมรับว่าเป็นหมอนวดแผนไทยและได้แอบแฝงค้าประเวณีจริง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้ตรวจสอบภายในร้านและพบ น.ส.กมลชนกฯ ซึ่งรับว่าเป็นเจ้าของร้านนวดดังกล่าว

ยอมรับว่าร้านไม่มีใบอนุญาตประกอบกิจการนวดเพื่อสุขภาพอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ภายในร้านยังพบพนักงานนวดอีก 4 คน ทั้งหมดให้การยอมรับว่าเป็นพนักงานนวดของร้าน เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาและควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป เบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ผลการปฏิบัติภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.ทรงกรด เกริกกฤตยา ผบก.ปคม., พ.ต.อ.วริษฐ์ ปทุมารักษ์ ผกก.2 บก.ปคม.,

จึงสั่งการให้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.สุพจน์ ทองมาเอง สว.กก.2 บก.ปคม. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ปคม. ร่วมกับ สสจ.ลพบุรี ดำเนินการ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ