เจนี่ ละทางโลก สู่เส้นทางธรรม บวชสามเณรีที่ศรีลังกา

เจนี่ ละทางโลก สู่เส้นทางธรรม บวชสามเณรีที่ศรีลังกา

เรียกได้ว่า ทำชาวเน็ตหลายๆ คนฮือฮากันเลยทีเดียว เมื่อ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นักแสดงมากความสามารถ ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว ได้ออกมาเผยว่าตนเองจะไปบวชที่ประเทศอินเดีย เพื่อศึกษาธรรมะที่แท้จริง

ก่อนหน้านี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีความเชื่อความศรัทธาในองค์พญานาค ทุกครั้งที่เธอมีเวลาว่าง เธอก็จะชักชวนลูก และเพื่อนสนิทเข้าวัดทำบุญเสมอ

ล่าสุด เจนี่ ได้ได้แชร์โพสต์ของ @nunoidok ลงสตอรี่ พร้อมข้อความว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมตัวปลงผม โกนหัวบวชสามเณรีที่ประเทศศรีลังกาภายในปีนี้ เพื่อก้าวเข้าสู่ศาสนาและศึกษาธรรมะอย่างเต็มตัว

อีกทั้งยังเสริมอีกว่า จากนั้นเจนี่จะเดินทางไปรายงานกับปวติณี (ผู้หญิงที่ทำหน้าที่ตรวจสอบคุณสมบัติของสตรีที่จะบวชเป็นภิกษุณี) ของประเทศศรีลังกา แล้วจึงจะได้เกียรติบัตรเป็นการรับรอง พร้อมกับอีโมจิภาพพนมมือและหัวใจสีขาว

ซึ่ง ก่อนหน้านี้อาจารย์โอเล่ เคยบอกไว้ว่า เจนี่่ จะบวช พร้อมกับบอกว่าหัวใจเธอเกินผู้ชาย

เรียบเรียงโดย news.in.th

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ