สุดจะทน อาร์ต พศุตม์ แฉ พฤติกรรมมนุษย์ป้า

สุดจะทน อาร์ต พศุตม์ แฉ พฤติกรรมมนุษย์ป้า

เรียกได้ว่า สุดจะทนกับคนแบบนี้จริงๆ เมื่อนักแสดงมากฝีมืออย่าง อาร์ต พศุตม์ ได้ออกมาแฉวีรกรรมมนุษย์ป้า ที่เข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของตนว่า ใครไม่ซื้อหมูกรอบเขา เขาไม่พูดด้วย และไม่ให้ถ่ายรูป คนขอถ่ายรูปเขาเดินหนี ทำเป็นไม่ได้ยิน

ล่าสุด อาร์ต พศุตม์ ได้ตอบกลับคอมเมนต์ป้าไปว่า แล้วถ้าเป็นคุณระหว่างคนที่ซื้อของกับไม่ซื้อของคุณจะดูแลใคร ช่วยตอบด้วยนะ แม่คนดี แล้วลองไปถามคนอื่นนะ มีหรอที่ไม่ให้ถ่าย หรือคนคนเดียวที่ไม่พอใจเลยมาเม้นแบบนี้ และผมมาขายของผมไม่ได้มาโชว์ตัวครับ เข้าใจซะนะ แล้วที่ทำเป็นไม่ได้ยินอ่ะเป็นหูผมหรอ ผมต้องดูแลลูกค้ากี่คน อย่าตัดสินเองเอาความคิดตรรกะตัวเองมาตัดสินคนอื่นนะครับ

อีกทั้งยัง เจ้าตัว(อาร์ต พศุตม์) ได้โพสต์ข้อความลงโซเชียลส่วนตัวอีกว่า ต้องทำไง กับ พวกมนุษย์ ป้า ที่มาขอถ่ายรูปอย่างเดียว ไม่ซื้อ และ พูดจาไม่เพราะ เช่น เฮ้ย ขอถ่ายรูปหน่อย ถ่ายรูปหน่อยดิ (เสียงห้วนๆ) ไม่ซื้อไม่ให้ถ่ายหรอ ถามจริงต้องโตมาแบบไหน ถึงพูด ขอถ่ายรูปหน่อยจ้า ขอถ่ายหน่อยค้า ไม่เป็น

ถึงแม้จะ ไม่ซื้อไม่เคยว่าแต่ควรจะมีมารยาทหน่อย ช่วยดูด้วยผมดูแลลูกค้าอยู่มั้ย บางคนผมขายของอยู่กำลังอธิบายราคาให้ลูกค้าฟังอยู่ ก็ ดึงแขน ซะแขนผมเป็นรอย

ทั้งนี้ก็เข้าใจใหม่ด้วยนะคับ ผมมาขายของ ไม่ได้มายืนโชว์ตัวให้ถ่ายรูปคับ อยากถ่ายรูปฟรีๆ ก็ หัดพูดดีดีกับคนอื่นก็พอคับ

เรียบเรียงโดย news.in.th

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ