เพชร สหรัตน์ เฉลยเเล้ว! หลังโพสต์ภาพคู่หนุ่มฝรั่งแคปชั่นหวาน ยืนยันชอบผู้หญิง

เพชร สหรัตน์ เฉลยเเล้ว! หลังโพสต์ภาพคู่หนุ่มฝรั่งแคปชั่นหวาน ยืนยันชอบผู้หญิง

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งอย่าง เพชร สหรัตน์ ได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มฝรั่ง พร้อมแคปชั่น สลักชื่อไว้ในใจใครได้บ้าง ว่าขอเป็นคนเคียงข้างไปตลอดชีวิต ทำเอาแฟนๆหลายคนต่างคิดเห็นตรงกันว่าเป็นการเปิดตัวหวานใจหรือเปล่า ล่าสุด เพชร สหรัตน์ ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว เพชร สหรัตน์

โดยระบุว่า จากกระแสวิภาควิจารณ์ข่าวเรื่องที่ผมลงรูปคู่กับแฟนเพลงชาวฝรั่ง และ นำมาโยงข่าวอันเป็นเท็จว่า ผมเปิดตัวแฟนใหม่เป็นชายฝรั่งบ้าง เปลี่ยนรสนิยมมาชอบชายบ้างนั้น อันนี้ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดครับ ผมยังคงชอบผู้หญิง และ ผมหลงไหลในความสวยงามของสตรีเพศ

การที่ให้ข่าวมาแบบนี้ทำให้แฟนเพลงผมซึ่งเป็นนักธุรกิจได้รับความเสียหายทางด้านชื่อเสียง ได้โปรดอย่าเอาเพียงความสุขที่ได้ตังค์แต่ทำให้คนอื่นเสียหายมาทำแบบนี้เลยครับ ชี้แจ้งตามนี้นะครับ ผมคือผู้ชาย 199% ว่างๆจะเหมารถทัวร์พาสาวๆที่เคยออกเดตมารับรองคุณภาพอีกทีนะครับ

เรียบเรียง news in thailand

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ