
วิกกี้ โพสต์ภาพสุดเศร้า สูญเสียคนที่รัก เเฟนๆส่งกำลังใจ
จากกรณี วิกกี้ พีมนต์ญา ภรรยาพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสตภาพพร้อมข้อความสุดเศร้าสูญเสียอาม่าที่รัก โดยโพสต์ดังกล่าวเธอเผยว่า การเดินทางสู่ภพภูมิใหม่ Rest in Peace นะคะอาม่า
อาม่าเป็นฮีโร่ในใจหนูผู้ที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี เป็นผู้หญิงที่เก่งมากๆและสู้ชีวิต ทุกครั้งที่เราเจอกันเราจะไปวัดทำบุญ ทำกิจทำกุศลหลายๆอย่างร่วมกันและหนูยังคงทำต่อๆไปนะคะ ทุกครั้งที่หนูเจออาม่าเราจะมีพลังงานดีๆให้กันและกัน
จนวันสุดท้ายที่หนูได้จับมือาม่าได้ป้อนข้าวอาม่าได้ทำทุกอย่างๆเต็มที่ถึงแม้ว่าอาม่าจะไม่ได้ตอบสนองหนูแล้ว อาม่าหลับตาแล้ว แต่หนูเชื่อว่าอาม่าได้ยินที่หนูคุยกับอาม่าจากอีกภพหนึ่ง หนูขออธิษฐานให้อาม่าเดินทางสู่ภพภูมิที่ดี มีความสุขสงบ อาม่าเดินทางถึงอีกภพภูมิหนึ่งแล้วอาม่ามีความสุขมากๆนะ สวดมนต์ทุกวันด้วยนะ
ด้วยรัก เคารพ และคิดถึงเสมอนะ 06.12.67
เวียร์ วิกกี้
เรียบเรียงโดย news.in.th